Trải nghiệm với những con đường chạy bộ đẹp nhất ở Mỹ

Nước Mỹ có nhiều không gian vui chơi giải trí thú vị, một trong số đó phải kể đến những con đường chạy bộ tuyệt đẹp ở nơi đây.

 

Du khách khi đến nơi không khỏi ngạc nhiên và ấn tượng với những con đường chạy bộ tại xứ sở xinh đẹp này. Đước biết, chạy bộ là một trong những hoạt động thể dục thể thao giúp con người rèn luyện sức khỏe của mình một cách tốt nhất. Nhiều người cho biết rằng việc chạy bộ diễn ra trong bầu không khí trong lành và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều. Dưới đây là danh sách một số con đường chạy bộ đẹp nhất nước Mỹ.

 

Trải nghiệm với những con đường chạy bộ đẹp nhất ở Mỹ
Trải nghiệm với những con đường chạy bộ đẹp nhất ở Mỹ

Lakefront Trail, Chicago

Chicago thành phố của gió, nơi đây có con đường chạy bộ dài tới 29,7km chạy dọc theo bờ hồ Michigan là điểm thích hợp nhất cho những ai thích chạy bộ, thể dục vào mỗi buổi sáng. Con đường bắt đầu từ bến tàu Hải quân, sau đó quay về phía nam dọc theo bờ hồ là đường mòn được lát gạch sạch đẹp. Du khách sẽ vượt qua Buckingham Fountain và Thủy cung Shedd quê hương của Chicago Bears. Không chỉ được luyện tập ở nơi đây, moi người còn được ngắm nhìn những ngôi nhà cao chọc trời của thành phố, khu Trung tâm John Hancock và Tháp Willis.

 

Trải nghiệm với những con đường chạy bộ đẹp nhất ở Mỹ
Trải nghiệm với những con đường chạy bộ đẹp nhất ở Mỹ

Central Park Reservoir and Outer Loop, New York

Nếu bạn muốn rèn luyện có thể đến nơi đây, ốc đảo đô thị Manhattan đem đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể bắt đầu từ lối vào công viên nằm trên đường 86 và chạy đường đất 2,4 km xung quanh hồ. Không gian nơi đây vô cùng tuyệt vời, đặc biệt vào mùa xuân khi hoa đào nở rộ, sẽ đem đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Không những thế ở nơi đây còn có con đường chạy bộ dài 9,6 km dẫn qua tất cả điểm đến nổi bật của công viên.

Charles River Bike Path, Boston

Với chiều dài 27,5 km Charles River Bike Path chính là con đường chạy bộ được yêu mến nhất ở Boston. Con đường này kéo dài 4,3 km bắt đầu tại nhà hát Esplanade sau đó hướng về phía tây để vượt qua Charles tại cầu Mass Avenue. Di chuyển về phía đông sẽ đưa bạn đến Bảo tàng Khoa học. Đến nơi đây vào mùa xuân và mùa thu sẽ là thời điểm tuyệt vời để tận hưởng không gian thú vị của nó.

 

trai nghiem voi nhung con duong chay bo dep nhat nuoc my3-min
Trải nghiệm với những con đường chạy bộ đẹp nhất ở Mỹ

Mission Reach, Texas

Năm 2009 bảo tàng Reach khai trương, con đường chạy bộ Mission Reach đã được gấp đôi chiều dài vì nó mở rộng về phía bắc đến Bảo tàng Nghệ thuật San Antonio và khu vực xung quanh khu Trân Châu. Bắt đầu chạy bộ tại Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Blue bạn  sẽ phải vượt qua một trong sáu cây cầu dành cho người đi bộ, tới địa điểm này bạn sẽ vị  hấp dẫn bởi những tán lá mát dị những đàn vịt trời tắm nắng, nhưunxg chú dù chậm chạp. Vào dịp xuân nếu chạy bộ ở đây, bạn còn được chiêm ngưỡng không gain rực rỡ của hoa hướng dương, những khoảng tím của hoa dại.

Silver Strand, San Diego

Với chiều dài 24km, Silver Strand cũng là một trong những con đường chạy bộ ven biển đẹp nhất ở miền Nam California. Con đường này song song với bờ biển dọc theo Vịnh San Diego, từ Coronado đến Imperial Beach. Nếu hành trình của bạn có nghi ngơi trên đường đi thì công viên Vịnh Glorietta và bãi biển Silver Strand State là hai nơi tuyệt vời dành cho bạn.

 

trai nghiem voi nhung con duong chay bo dep nhat nuoc my2-min
Trải nghiệm với những con đường chạy bộ đẹp nhất ở Mỹ

Thật tuyệt vời, những con đường mòn chạy bộ không chỉ giúp cho việc rèn luyện tăng cường sức khỏe, mà không gian tuyệt vời với những tán lá, bóng cây, những vườn hoa đẹp…càng giúp cho mọi người yêu mến xứ sở này hơn nữa.

Tags : tour My, tour du lich My, du lich my,đi Mỹ