Tổ hợp khách sạn 5 sao ở New York

Top Ten Travel cung cấp những thông tin về khách sạn 5 sao ở New York Mỹ  cho bạn có thêm sự chọn lựa điểm dừng chân khi đi du lịch Mỹ.

 

 

1. The Quin- Bang New York:

 

 

The Quin

 

Địa chỉ: 101 West 57th Street at Sixth Avenue New York, NY, 10019, Mỹ

 Vị trí.
Tọa lạc tại Broadway – Quảng trường Thời Đại – New York, the Quin gần Hội trường Carnegie, Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại và Columbus Circle. Quảng trường Thời Đại và Công viên Trung tâm cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Tại khách sạn sang trọng này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng hoặc quầy bar/sảnh chờ. Khách có thể truy cập Internet không dây miễn phí tại các khu vực chung, ngoài ra còn có các máy vi tính phục vụ khách nằm ngay trong khách sạn. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 5 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, phòng hội nghị/phòng họp và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn du lịch/vé, dịch vụ cưới và dịch vụ ẩm thực cho các sự kiện. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm báo miễn phí ở sảnh, trung tâm thể dục phục vụ 24 giờ và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng. Đây là khách sạn không khói thuốc.

Tiện nghi phòng.
208 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại the Quin bao gồm minibar và dụng cụ pha espresso. Giường được trang bị bộ trải giường bằng vải cotton Ai Cập và bộ đồ giường cao cấp. Khách có thể truy cập Internet không dây và có dây tốc độ cao miễn phí tại phòng. Các phòng được trang bị TV LED với các kênh truyền hình cáp và các kênh phim phải trả tiền. Tất cả phòng đều có bàn, két bảo mật và điện thoại; điện thoại nội vùng miễn phí cũng được cung cấp (có thể áp dụng các giới hạn). Phòng tắm có vòi sen phun mưa, áo choàng tắm, đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng và máy sấy tóc. Các tiện nghi bổ sung bao gồm báo miễn phí và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Có dịch vụ dọn phòng buổi tối mỗi đêm và dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

2. The Blakely New York – Bang New York

 

The Blakely New York – Bang New York

 

Địa chỉ: 136 W 55th St New York, NY, 10019, Mỹ

 Vị trí.
Tọa lạc ngay trung tâm New York, The Blakely New York nằm cách Hội trường Carnegie, Nhà hát Ed Sullivan và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại chỉ vài bước chân. Trung tâm Thương mại Rockefeller và Broadway cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Tại khách sạn sang trọng này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng hoặc quầy bar/sảnh chờ. Khách sạn phục vụ bữa sáng miễn phí mỗi ngày. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 4.5 sao này bao gồm phòng hội nghị/phòng họp, nhân viên hỗ trợ công nghệ và thiết bị nghe nhìn. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và dịch vụ ẩm thực cho các sự kiện. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm vườn, trung tâm thể dục phục vụ 24 giờ và sân thượng/sân hiên.

Tiện nghi phòng.
118 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại The Blakely New York bao gồm két bảo mật và báo miễn phí. Giường được trang bị nệm có lớp đệm bông, bộ trải giường bằng vải cotton Ai Cập và bộ đồ giường cao cấp. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao không dây miễn phí. Các phòng được trang bị TV màn hình phẳng với đầu đĩa DVD và các kênh phim phải trả tiền. Tất cả phòng đều được trang bị bàn và điện thoại; ngoài ra còn có điện thoại nội vùng miễn phí (có giới hạn). Phòng tắm có bồn tắm hoặc buồng tắm vòi sen với bồn tắm thủy lực và vòi sen phun mưa. Phòng tắm cũng có áo choàng tắm, đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng và máy sấy tóc. Tất cả phòng có bếp nhỏ với lò vi sóng, tủ lạnh, dụng cụ pha cà phê/trà và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa.

 

 

3. The Sherry Netherland – Bang New York

 

 

The Sherry Netherland – Bang New York

 

Địa chỉ: 781 5th Ave New York, NY, 10022, Mỹ

Vị trí.
Tọa lạc tại Công viên Trung tâm – New York), The Sherry Netherland nằm khá gần Barney’s, Trung tâm Thương mại Rockefeller và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại. Hội trường Carnegie và Nhà thờ St. Patrick’s cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Khách sạn sang trọng này có nhà hàng. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 4.5 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách và tư vấn du lịch/vé. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm trang thiết bị giặt ủi, câu lạc bộ sức khỏe và cửa hàng quà tặng hoặc quầy thông tin. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước” (phụ phí). Đây là khách sạn không khói thuốc.

Tiện nghi phòng.
50 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại The Sherry Netherland bao gồm iPod dock và két bảo mật. Giường được trang bị bộ trải giường bằng vải cotton Ai Cập, chăn bông và bộ đồ giường cao cấp. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao không dây miễn phí. Các phòng được trang bị TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình cáp cao cấp, các kênh phim miễn phí và các kênh phim phải trả tiền. Tất cả phòng đều có bàn, báo miễn phí và điện thoại; điện thoại nội vùng miễn phí cũng được cung cấp (có thể áp dụng các giới hạn). Phòng tắm có áo choàng tắm, đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng, máy sấy tóc và dép đi trong nhà. Khách sạn cung cấp tủ lạnh, dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí trong phòng. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm mát-xa tại phòng, bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và bộ đồ giường kháng dị ứng. Có dịch vụ dọn phòng buổi tối mỗi đêm và dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

4. Dream Downtown – Bang New York

 

Dream Downtown – Bang New York

 

Địa chỉ: 355 W 16th St New York, NY, 10011, Mỹ

Vị trí.
Tọa lạc tại Chelsea – New York, Dream Downtown gần Trung tâm thương mại Chelsea Market, Công viên High Line và Quảng trường Union. Tòa nhà Empire State và Quảng trường Thời Đại cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Dream Downtown là khách sạn 5 sao có hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể dục. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây tại các khu vực chung (có tính phí). Tại khách sạn sang trọng này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng, quán cà phê hay quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và tư vấn du lịch. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm sân thượng, nhân viên nói được nhiều thứ tiếng và cửa hàng quà tặng hoặc quầy thông tin.

Tiện nghi phòng.
316 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Dream Downtown bao gồm minibar. Khách sạn có dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây (có tính phí). Tất cả phòng có két bảo mật và báo miễn phí. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp dịch vụ dọn phòng hàng ngày và tiện nghi theo yêu cầu bao gồm mát-xa tại phòng.

 

5. Soho Grand Hotel – Bang New York

 

Soho Grand Hotel – Bang New York

 

Địa chỉ: 310 W Broadway New York, NY, 10013, Mỹ

Vị trí.
Tọa lạc tại một vị trí thuận tiện gần sân bay, Soho Grand Hotel thuộc khu vực SoHo – Tribeca – New York, gần Bảo tàng Cứu hỏa Thành phố New York, Khu bảo tồn Liên bang Ngân hàng New York và Sở giao dịch Chứng khoán New York. Cầu Brooklyn và Đại học New York cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Truy cập Internet không dây miễn phí ở các khu vực chung. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm phục vụ cà phê tại sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô.

Tiện nghi phòng.
353 phòng tại Soho Grand Hotel bao gồm iPod dock và đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng. Các phòng được trang bị TV plasma.