Tổ hợp khách sạn 5 sao ở New York

Top Ten Travel cung cấp những thông tin về khách sạn 5 sao ở New York cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn điểm dừng chân khi đi du lịch Mỹ.

 

1. The Ritz-Carlton New York, Central Park – Bang New York

 

The Ritz-Carlton New York, Central Park – Bang New York

 

Địa chỉ: 50 Central Park S New York, NY, 10019, Mỹ

Vị trí.
Tọa lạc ngay trung tâm New York, The Ritz-Carlton New York, Central Park nằm cách Tiffany & Co. và Hội trường Carnegie chỉ vài bước chân. Trung tâm Thương mại Rockefeller và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
The Ritz-Carlton New York, Central Park có khu spa với đầy đủ các liệu pháp, câu lạc bộ sức khỏe và phòng xông hơi. Các khu vực chung được trang bị cả kết nối Internet tốc độ cao không dây và có dây (có tính phí). Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 5 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng hội nghị/phòng họp và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Khách sạn sang trọng này có nhà hàng, quán cà phê và quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, dịch vụ cưới và dịch vụ ẩm thực cho các sự kiện. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm dịch vụ spa, phòng tắm hơi và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước” (phụ phí).

Tiện nghi phòng.
259 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại The Ritz-Carlton New York, Central Park bao gồm két bảo mật đặt được máy tính xách tay và minibar. Có danh sách các loại gối cho khách chọn lựa. Khách có thể truy cập Internet không dây và có dây tốc độ cao tại phòng với khoản phụ phí nhỏ. TV được trang bị đầu đĩa DVD và các kênh phim phải trả tiền. Tất cả phòng có bàn và báo miễn phí. Phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng, áo choàng tắm, đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng và máy sấy tóc. Các tiện nghi bổ sung bao gồm dép đi trong nhà và nước đóng chai miễn phí. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm mát-xa tại phòng, bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và bộ đồ giường kháng dị ứng. Có dịch vụ dọn phòng buổi tối mỗi đêm và dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

2. InterContinental- New York Times Square- Bang New York

 

InterContinental- New York Times Square- Bang New York

 

Địa chỉ: 300 W 44th St New York, NY, 10036, Mỹ

 

Vị trí.
Tọa lạc tại Broadway – Quảng trường Thời Đại – New York), InterContinental – New York Times Square nằm khá gần Nhà hát The Majestic, Broadway và Quảng trường Thời Đại. Trung tâm Thương mại Rockefeller và Nhà hát Ed Sullivan cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Khách sạn sang trọng này có nhà hàng và quầy bar/sảnh chờ. Các khu vực chung được trang bị cả kết nối Internet tốc độ cao không dây và có dây (có tính phí). Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 4.5 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng và phòng hội nghị/phòng họp. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch và dịch vụ đổi tiền. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm trung tâm thể dục, dịch vụ phòng 24 giờ và két an toàn ở quầy tiếp tân. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước” (phụ phí). Đây là khách sạn không khói thuốc.

Tiện nghi phòng.
607 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại InterContinental – New York Times Square bao gồm iPod dock và minibar. Khách sạn có dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây (có tính phí). TV được trang bị các kênh truyền hình cáp cao cấp và các kênh phim phải trả tiền. Tất cả phòng có bàn, két bảo mật và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có áo choàng tắm và máy sấy tóc. Các tiện nghi bổ sung bao gồm báo miễn phí và dụng cụ pha cà phê/trà. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp dịch vụ dọn phòng buổi tối hàng đêm và tiện nghi/dịch vụ theo yêu cầu bao gồm bộ đồ giường kháng dị ứng.

 

3. The St. Regis New York – Bang New York

 

The St. Regis New York – Bang New York

 

Địa chỉ: 2 East 55th St New York, NY, 10022, Mỹ,

 

Vị trí.
Tọa lạc ngay trung tâm New York, The St. Regis New York nằm cách Bảo tàng công nghệ và giải trí Sony Wonder Technology Lab, Trung tâm Thương mại Rockefeller và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại chỉ vài bước chân. Nhà thờ St. Patrick’s và Nhà hát Radio City cũng ở khá gần đó.

 

Đặc điểm của khách sạn.
The St. Regis New York có khu spa với đầy đủ các liệu pháp, phòng xông hơi và trung tâm thể dục. Truy cập Internet không dây miễn phí ở các khu vực chung. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 5 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, quầy trợ giúp kỹ thuật và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Tại khách sạn sang trọng này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng hoặc quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và dịch vụ cưới. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm hiệu cắt tóc, nhân viên nói được nhiều thứ tiếng và cửa hàng quà tặng hoặc quầy thông tin. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước” (phụ phí).

Tiện nghi phòng.
Bên cạnh hệ thống điều hòa nhiệt độ, các phòng tại The St. Regis New York còn được trang bị minibar và két bảo mật. Khách sạn có dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao không dây (có tính phí). Các phòng được trang bị TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình vệ tinh cao cấp, đầu đĩa DVD và các kênh phim phải trả tiền. Tất cả phòng có bàn và báo miễn phí. Phòng tắm có vòi sen/bồn tắm kết hợp, áo choàng tắm, máy sấy tóc và dép đi trong nhà. Các tiện nghi bổ sung bao gồm nước đóng chai miễn phí và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm tủ lạnh, lò vi sóng và mát-xa tại phòng. Có dịch vụ dọn phòng buổi tối mỗi đêm và dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

4. The Towers of the Waldorf Astoria New York – Bang New York

 

The Towers of the Waldorf Astoria New York – Bang New York

 

Địa chỉ: 100 E 50th St New York, NY, 10022, Mỹ

 

Vị trí.
Tọa lạc tại Midtown East – Grand Central – New York), The Towers of the Waldorf Astoria New York nằm khá gần Nhà thờ St. Patrick’s, Trung tâm Thương mại Rockefeller và Tòa nhà Chrysler. Nhà ga Grand Central và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
The Towers of the Waldorf Astoria New York có câu lạc bộ sức khỏe và phòng xông hơi. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 5 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng họp nhỏ và quầy trợ giúp kỹ thuật. Tại khách sạn sang trọng này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng, quán cà phê hay quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, dịch vụ cưới và dịch vụ ẩm thực cho các sự kiện. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang, nhân viên nói được nhiều thứ tiếng và cửa hàng quà tặng hoặc quầy thông tin. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước” (phụ phí).

Tiện nghi phòng.
181 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại The Towers of the Waldorf Astoria New York bao gồm minibar và két bảo mật. TV được trang bị các kênh phim phải trả tiền. Tất cả phòng có bàn và báo miễn phí. Phòng tắm có áo choàng tắm, máy sấy tóc và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Các tiện nghi bổ sung bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và màn/rèm cửa. Có dịch vụ dọn phòng buổi tối mỗi đêm và dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

5. Hotel Plaza Athenee – Bang New York

 

Hotel Plaza

 

Địa chỉ: 37 E 64th St New York, NY, 10065, Mỹ

 

Vị trí.
Tọa lạc tại Upper East Side – New York, Hotel Plaza Athenee nằm gần Barney’s, Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại và Trung tâm Thương mại Rockefeller. Broadway và Nhà ga Grand Central cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Hotel Plaza Athenee có khu spa với đầy đủ các liệu pháp và câu lạc bộ sức khỏe. Truy cập Internet không dây miễn phí ở các khu vực chung. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 5 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng hội nghị/phòng họp và quầy trợ giúp kỹ thuật. Tại khách sạn sang trọng này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng hoặc quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ cưới, dịch vụ ẩm thực cho các sự kiện và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm phục vụ cà phê tại sảnh, dịch vụ spa và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước” (phụ phí).

Tiện nghi phòng.
142 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Hotel Plaza Athenee bao gồm minibar và két bảo mật. Khách có thể truy cập Internet không dây tốc độ cao tại phòng với khoản phụ phí nhỏ. Các phòng được trang bị TV plasma với các kênh truyền hình cáp cao cấp, máy chơi game và các kênh phim phải trả tiền. Tất cả phòng có bàn, báo miễn phí và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có áo choàng tắm, đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng, máy sấy tóc và dép đi trong nhà. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm tủ lạnh, lò vi sóng và mát-xa tại phòng. Có dịch vụ dọn phòng buổi tối mỗi đêm và dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.