Tổ hợp khách sạn 5 sao ở New York

Top Ten Travel cung cấp những thông tin về khách sạn 5 sao ở New York cho bạn có thêm cơ hội chọn  lựa điểm dừng chân khi đi du lịch Mỹ.

 

1. Mandarin Oriental, New York – Bang New York

 

Mandarin Oriental, New York – Bang New York

 

Địa chỉ: 80 Columbus Circle at 60th Street New York, NY, 10023, Mỹ

Vị trí.
Tọa lạc ngay trung tâm New York, Mandarin Oriental, New York nằm cách Bảo tàng nghệ thuật Kinh thánh, Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Lincoln và Hội trường Carnegie chỉ vài bước chân. Nhà hát Ed Sullivan và Trung tâm Thương mại Rockefeller cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Mandarin Oriental, New York có khu spa với đầy đủ các liệu pháp, hồ bơi trong nhà và câu lạc bộ sức khỏe. Các khu vực chung được trang bị kết nối Internet không dây (có tính phí). Khách sạn 5 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng hội nghị/phòng họp và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Tại khách sạn sang trọng này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng hoặc quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và dịch vụ cưới. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm phòng xông hơi, phòng tắm hơi và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón bao gồm xe đưa đón trong khu vực và xe đưa đón sân bay. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước” (phụ phí).

Tiện nghi phòng.
248 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Mandarin Oriental, New York bao gồm két bảo mật đặt được máy tính xách tay và minibar. Khách có thể truy cập Internet không dây tốc độ cao tại phòng với khoản phụ phí nhỏ. TV màn hình phẳng 36 inch được trang bị đầu đĩa DVD, máy chơi game và các kênh phim phải trả tiền. Tất cả phòng có bàn, báo miễn phí và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng, áo choàng tắm, đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng và máy sấy tóc. Các tiện nghi bổ sung bao gồm nước đóng chai miễn phí và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm tủ lạnh, lò vi sóng và mát-xa tại phòng. Có dịch vụ dọn phòng buổi tối mỗi đêm và dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

2. Four Seasons Hotel New York – Bang New York

 

Four Seasons Hotel New York – Bang New York

 

Địa chỉ: 57 E 57th Street New York, NY, 10022, Mỹ

Vị trí.
Tọa lạc tại Midtown East – Grand Central – New York), Four Seasons Hotel New York nằm khá gần Bảo tàng Dahesh, Trung tâm Thương mại Rockefeller và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại. Nhà thờ St. Patrick’s và Nhà hát Radio City cũng ở khá gần đó.

 

Đặc điểm của khách sạn.
Four Seasons Hotel New York có khu spa với đầy đủ các liệu pháp, bồn tắm thủy lực và phòng xông hơi. Các khu vực chung được trang bị cả kết nối Internet tốc độ cao không dây và có dây (có tính phí). Khách sạn 5 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, phòng họp nhỏ và quầy trợ giúp kỹ thuật. Khách sạn sang trọng này có tiệm/cửa hàng đồ ăn nhanh. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và dịch vụ cưới. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm dịch vụ spa, trung tâm thể dục phục vụ 24 giờ và phòng tắm hơi. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước” (phụ phí). Khách sạn có khu vực hút thuốc riêng biệt.

Tiện nghi phòng.
368 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Four Seasons Hotel New York bao gồm két bảo mật và báo miễn phí. Giường được trang bị chăn bông và bộ đồ giường cao cấp. Có danh sách các loại gối cho khách chọn lựa. Khách sạn có dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây (có tính phí). TV LCD 37 inch đi cùng các kênh truyền hình cáp cao cấp, đầu đĩa DVD và các kênh phim phải trả tiền. Phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng, áo choàng tắm, đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng và máy sấy tóc. Các tiện nghi bổ sung bao gồm dép đi trong nhà và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm tủ lạnh, lò vi sóng và bộ đồ giường kháng dị ứng. Có dịch vụ dọn phòng buổi tối mỗi đêm và dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

3. The Carlyle, A Rosewood Hotel – Bang New York

 

The Carlyle, A Rosewood Hotel – Bang New York

 

Địa chỉ: 35 E 76th St New York, NY, 10021, Mỹ

Vị trí.
Tọa lạc ngay trung tâm New York, The Carlyle, A Rosewood Hotel nằm cách Bảo tàng Nghệ thuật Mỹ Whitney và Bảo tàng Nghệ thuật Thành phố chỉ vài bước chân. Công viên Trung tâm và Trung tâm Thương mại Rockefeller cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
The Carlyle, A Rosewood Hotel có khu spa với đầy đủ các liệu pháp, câu lạc bộ sức khỏe và bồn tắm thủy lực. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 5 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng hội nghị/phòng họp và quầy trợ giúp kỹ thuật. Khách sạn sang trọng này có nhà hàng, quán cà phê và quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và dịch vụ cưới. Các dịch vụ, tiện nghi khác tại khách sạn phong cách kiến trúc Art Deco này bao gồm hộp đêm, phòng xông hơi và phòng tắm hơi. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước” (phụ phí).

Tiện nghi phòng.
188 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại The Carlyle, A Rosewood Hotel bao gồm minibar và két bảo mật. Khách sạn có dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao không dây (có tính phí). Các phòng được trang bị TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình cáp cao cấp, đầu đĩa DVD và các kênh phim phải trả tiền. Tất cả phòng có bàn và báo miễn phí. Phòng tắm có áo choàng tắm, máy sấy tóc, dép đi trong nhà và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Các tiện nghi bổ sung bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và màn/rèm cửa. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm mát-xa tại phòng và bộ đồ giường kháng dị ứng. Có dịch vụ dọn phòng buổi tối mỗi đêm và dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

4. W New York – Downtown – Bang New York

 

W New York – Downtown – Bang New York

 

Địa chỉ:   123 Washington Street New York, NY, 10006, Mỹ

Vị trí.
Tọa lạc ngay trung tâm New York, W New York – Downtown nằm cách Đài tưởng niệm ngày quốc lễ 11 tháng 9, Sở giao dịch Chứng khoán New York và One World Trade Center chỉ vài bước chân. Khu bảo tồn Liên bang Ngân hàng New York và Công viên Battery cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Tại khách sạn sang trọng này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng, quán cà phê hay quầy bar/sảnh chờ. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây tại các khu vực chung (có tính phí). Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 4.5 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, phòng họp nhỏ và phòng hội nghị/phòng họp. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và dịch vụ cưới. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm câu lạc bộ sức khỏe, sân thượng và dịch vụ spa. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước” (phụ phí). Khách sạn có khu vực hút thuốc riêng biệt.

Tiện nghi phòng.
217 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại W New York – Downtown bao gồm iPod dock và két bảo mật đặt được máy tính xách tay. Giường được trang bị nệm có lớp đệm bông và chăn bông. Có danh sách các loại gối cho khách chọn lựa. Khách sạn có dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây (có tính phí). TV màn hình phẳng 37 inch được trang bị kênh truyền hình kỹ thuật số, đầu đĩa DVD và các kênh phim phải trả tiền. Tất cả phòng có bàn và báo miễn phí vào các ngày trong tuần. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen, áo choàng tắm, đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng và máy sấy tóc. Các tiện nghi bổ sung bao gồm minibar và dép đi trong nhà. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm mát-xa tại phòng và bộ đồ giường kháng dị ứng. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

5. Royalton – Bang New York

 

Royalton – Bang New York

 

Địa chỉ: 44 W 44th St New York, NY, 10036, Mỹ

 

Vị trí.
Tọa lạc ngay trung tâm New York, Royalton nằm cách Trung tâm Nhiếp ảnh Quốc tế, Broadway và Quảng trường Thời Đại chỉ vài bước chân. Trung tâm Thương mại Rockefeller và Nhà ga Grand Central cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Tại khách sạn sang trọng này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng hoặc quầy bar/sảnh chờ. Các khu vực chung được trang bị kết nối Internet không dây (có tính phí). Khách sạn 4.5 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng họp nhỏ và thiết bị nghe nhìn. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn du lịch/vé, dịch vụ ẩm thực cho các sự kiện và tư vấn du lịch. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm trang thiết bị giặt ủi, trung tâm thể dục phục vụ 24 giờ và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước” (phụ phí).

Tiện nghi phòng.
170 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Royalton bao gồm iPod dock và minibar. Giường được trang bị nệm có lớp đệm bông và bộ đồ giường cao cấp. Khách có thể truy cập Internet không dây tốc độ cao tại phòng với khoản phụ phí nhỏ. Các phòng được trang bị TV màn hình phẳng với các kênh phim phải trả tiền. Tất cả phòng có bàn, báo miễn phí vào các ngày trong tuần và két bảo mật. Phòng tắm có áo choàng tắm, máy sấy tóc và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Các tiện nghi bổ sung bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và màn/rèm cửa. Có dịch vụ dọn phòng buổi tối mỗi đêm và dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.