Tổ hợp khách sạn 5 sao ở New York

Top Ten Travel cung cấp thêm những thông tin về khách sạn 5 sao ở New York cho bạn có cơ hội chọn lựa điểm dừng chân khi đi du lịch Mỹ.

 

1.W New York – Union Square – Bang New York

 

W New York – Union Square – Bang New York

 

Địa chỉ: 201 Park Ave S, New York, Ny 10003, New York, NY

Vị trí.
Tọa lạc tại Union Square – New York, W New York – Union Square nằm gần Quảng trường Union, Đại học New York và Tòa nhà Empire State. Nhà ga Grand Central và Tòa nhà Chrysler cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Khách sạn sang trọng này có nhà hàng và quầy bar/sảnh chờ. Các khu vực chung được trang bị cả kết nối Internet tốc độ cao không dây và có dây (có tính phí). Khách sạn 4.5 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng họp nhỏ và phòng hội nghị/phòng họp. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và dịch vụ cưới. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm trung tâm thể dục, trang thiết bị giặt ủi và thư viện băng hình. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước” (phụ phí).

Tiện nghi phòng.
Bên cạnh hệ thống điều hòa nhiệt độ, các phòng tại W New York – Union Square còn được trang bị két bảo mật đặt được máy tính xách tay và minibar. Giường được trang bị nệm có lớp đệm bông và bộ đồ giường cao cấp. Khách sạn có dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây (có tính phí). Các phòng được trang bị TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình cáp, đầu đĩa DVD và các kênh phim phải trả tiền. Tất cả phòng có bàn và báo miễn phí. Phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng, áo choàng tắm, máy sấy tóc và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Các tiện nghi bổ sung bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và màn/rèm cửa. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm lò vi sóng, mát-xa tại phòng và bộ đồ giường kháng dị ứng. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

2. The Plaza – Bang New York

 

The Plaza – Bang New York

 

Địa chỉ: Fifth Avenue at Central Park South New York, NY

 

Vị trí.
Tọa lạc ngay trung tâm New York, The Plaza nằm cách Tiffany & Co. và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại chỉ vài bước chân. Trung tâm Thương mại Rockefeller và Hội trường Carnegie cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
The Plaza có khu spa với đầy đủ các liệu pháp, câu lạc bộ sức khỏe và phòng xông hơi. Khách có thể truy cập Internet không dây tại các khu vực chung (có tính phí). Khách sạn 5 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng hội nghị/phòng họp và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Khách sạn sang trọng này có nhà hàng và quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và dịch vụ cưới. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm dịch vụ spa, phòng tắm hơi và thư viện. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước” (phụ phí).

Tiện nghi phòng.
282 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại The Plaza bao gồm minibar và két bảo mật. Khách sạn có dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao không dây (có tính phí). Các phòng được trang bị TV màn hình phẳng với đầu đĩa DVD và các kênh phim phải trả tiền. Tất cả phòng có bàn, báo miễn phí và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có áo choàng tắm, đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng, máy sấy tóc và dép đi trong nhà. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm tủ lạnh, mát-xa tại phòng và bộ đồ giường kháng dị ứng. Có dịch vụ dọn phòng buổi tối mỗi đêm và dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

3. The Pierre, A Taj Hotel, New York – Bang New York

 

The Pierre, A Taj Hotel, New York – Bang New York

 

Địa chỉ: 2 E 61st St New York, NY, 10065, Mỹ

 

Vị trí.
Tọa lạc tại Công viên Trung tâm – New York), The Pierre, A Taj Hotel, New York nằm khá gần Barney’s, Trung tâm Thương mại Rockefeller và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại. Hội trường Carnegie và Nhà thờ St. Patrick’s cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Khách sạn sang trọng này có nhà hàng và quầy bar/sảnh chờ. Khách có thể truy cập Internet không dây tại các khu vực chung (có tính phí). Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 5 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng họp nhỏ và quầy trợ giúp kỹ thuật. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn du lịch/vé, dịch vụ cưới và dịch vụ ẩm thực cho các sự kiện. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm câu lạc bộ sức khỏe, dịch vụ spa và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng. Khách có thể sử dụng bãi đậu xe trong khuôn viên với khoản phụ phí nhỏ.

Tiện nghi phòng.
200 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại The Pierre, A Taj Hotel, New York bao gồm két bảo mật đặt được máy tính xách tay và minibar. Khách sạn có dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây (có tính phí). TV màn hình phẳng 40 inch được trang bị đầu đĩa DVD và các kênh phim phải trả tiền. Tất cả phòng có bàn, báo miễn phí và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có vòi sen/bồn tắm kết hợp, áo choàng tắm, đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng và máy sấy tóc. Các tiện nghi bổ sung bao gồm dép đi trong nhà và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm mát-xa tại phòng và khăn tắm/bộ đồ giường bổ sung. Có dịch vụ dọn phòng buổi tối mỗi đêm và dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

4. The Ritz-Carlton New York, Battery Park – Bang New York

 

The Ritz-Carlton New York, Battery Park – Bang New York

 

Địa chỉ: 2 West St New York, NY, 10004, Mỹ

 

Vị trí.
Tọa lạc tại Wall Street – Financial District – New York), The Ritz-Carlton New York, Battery Park nằm khá gần Bảo tàng Di sản Do Thái, Công viên Battery và Sở giao dịch Chứng khoán New York. Đài tưởng niệm ngày quốc lễ 11 tháng 9 và Khu bảo tồn Liên bang Ngân hàng New York cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
The Ritz-Carlton New York, Battery Park có khu spa với đầy đủ các liệu pháp và câu lạc bộ sức khỏe. Khách sạn 5 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng họp nhỏ và phòng hội nghị/phòng họp. Khách sạn sang trọng này có nhà hàng và quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn du lịch/vé, dịch vụ cưới và dịch vụ ẩm thực cho các sự kiện. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm dịch vụ spa, nhân viên nói được nhiều thứ tiếng và cửa hàng quà tặng hoặc quầy thông tin. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước” (phụ phí).

Tiện nghi phòng.
298 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại The Ritz-Carlton New York, Battery Park bao gồm két bảo mật và báo miễn phí. Khách sạn có dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây (có tính phí). TV được trang bị máy chơi game và các kênh phim phải trả tiền. Phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng, áo choàng tắm, đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng và máy sấy tóc. Các tiện nghi bổ sung bao gồm dép đi trong nhà và nước đóng chai miễn phí. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm mát-xa tại phòng và bộ đồ giường kháng dị ứng. Có dịch vụ dọn phòng buổi tối mỗi đêm và dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

5. The Mark- Bang New York :

 

The Mark – Bang New York

 

Địa chỉ: Madison Ave at 77th Street New York, NY, 10075, Mỹ

Vị trí.
Tọa lạc tại Công viên Trung tâm – New York), The Mark nằm khá gần Bảo tàng Nghệ thuật Mỹ Whitney, Công viên Trung tâm và Bảo tàng Nghệ thuật Thành phố. Bảo tàng Solomon R. Guggenheim và Trung tâm Thương mại Rockefeller cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Khách sạn 5 sao sang trọng này có nhà hàng và quầy bar/sảnh chờ. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây tại các khu vực chung. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 5 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng hội nghị/phòng họp và quầy trợ giúp kỹ thuật. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Các dịch vụ, tiện nghi khác tại khách sạn phong cách kiến trúc Beaux Arts này bao gồm trung tâm thể dục phục vụ 24 giờ, nhân viên nói được nhiều thứ tiếng và cửa hàng quà tặng hoặc quầy thông tin. Khách có thể sử dụng bãi đậu xe trong khuôn viên với khoản phụ phí nhỏ. Đây là khách sạn không khói thuốc.

Tiện nghi phòng.
150 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại The Mark bao gồm iPod dock và két bảo mật đặt được máy tính xách tay. Có danh sách các loại gối cho khách chọn lựa. Các phòng được trang bị Internet tốc độ cao có dây và không dây miễn phí. TV LCD 32 inch đi cùng các kênh truyền hình cáp cao cấp, các kênh phim miễn phí và đầu đĩa DVD. Tất cả phòng đều có bàn, báo miễn phí và điện thoại liên lạc trực tiếp; điện thoại nội vùng miễn phí cũng được cung cấp (có thể áp dụng các giới hạn). Phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng, áo choàng tắm, đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng và máy sấy tóc. Tất cả phòng ở có tủ lạnh, minibar và dụng cụ pha cà phê/trà. Các tiện nghi bổ sung bao gồm máy chơi game và dép đi trong nhà. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm lò vi sóng, mát-xa tại phòng và bộ đồ giường kháng dị ứng. Có dịch vụ dọn phòng buổi tối mỗi đêm và dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.