Tổ hợp khách sạn 4.5 sao ở New York

Top Ten Travel cung cấp những thông tin về khách sạn 5 sao ở New York cho bạn có thêm cơ hội chọn lựa nơi dừng chân khi đi du lịch Mỹ.

 

1. The New York Palace:

 

The New York Palace

 

Địa điểm: 455 Madison Ave New York, NY, 10022, Mỹ

Vị trí.
Tọa lạc ngay trung tâm New York, The New York Palace nằm cách Nhà thờ St. Patrick’s, Trung tâm Thương mại Rockefeller và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại chỉ vài bước chân. Nhà ga Grand Central và Tòa nhà Chrysler cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
The New York Palace có khu spa với đầy đủ các liệu pháp, câu lạc bộ sức khỏe và phòng xông hơi. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 4.5 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng họp nhỏ và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Khách sạn sang trọng này có 2 tiệm cà phê/quán cà phê, 4 quầy bar/sảnh chờ và nhà hàng. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn du lịch/vé, dịch vụ cưới và dịch vụ ẩm thực cho các sự kiện. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm phục vụ cà phê tại sảnh, nhân viên nói được nhiều thứ tiếng và cửa hàng quà tặng hoặc quầy thông tin. Đây là khách sạn không khói thuốc.

Tiện nghi phòng.
909 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại The New York Palace bao gồm két bảo mật đặt được máy tính xách tay và minibar. Khách có thể truy cập Internet không dây và có dây tốc độ cao tại phòng với khoản phụ phí nhỏ. Các phòng được trang bị TV plasma với các kênh phim phải trả tiền. Tất cả phòng có bàn, báo miễn phí vào các ngày trong tuần và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có vòi sen/bồn tắm kết hợp, áo choàng tắm, đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng và máy sấy tóc. Các tiện nghi bổ sung bao gồm dép đi trong nhà và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm mát-xa tại phòng và bộ đồ giường kháng dị ứng. Có dịch vụ dọn phòng buổi tối mỗi đêm và dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

2. The Waldorf Astoria New York – Bang New York

Địa chỉ: 301 Park Ave New York, NY, 10022, Mỹ

 

The Waldorf Astoria New York

 

Vị trí.
Tọa lạc ngay trung tâm New York, The Waldorf Astoria New York nằm cách Nhà thờ St. Patrick’s và Trung tâm Thương mại Rockefeller chỉ vài bước chân. Nhà ga Grand Central và Tòa nhà Chrysler cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Khách sạn sang trọng này có nhà hàng và quầy bar/sảnh chờ. Khách sạn 4.5 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng hội nghị/phòng họp và quầy trợ giúp kỹ thuật. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và dịch vụ cưới. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm trung tâm thể dục, nhân viên nói được nhiều thứ tiếng và cửa hàng quà tặng hoặc quầy thông tin. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước” (phụ phí).

Tiện nghi phòng.
1,416 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại The Waldorf Astoria New York bao gồm MP3 dock và minibar. Giường được trang bị nệm có lớp đệm bông. Khách sạn có dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao có dây (có tính phí). Các phòng được trang bị TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình cáp cao cấp và các kênh phim phải trả tiền. Tất cả phòng có bàn và báo miễn phí. Phòng tắm có áo choàng tắm, đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng, máy sấy tóc và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Các tiện nghi bổ sung bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và màn/rèm cửa. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp dịch vụ dọn phòng hàng ngày và tiện nghi theo yêu cầu bao gồm bộ đồ giường kháng dị ứng.

 

 

3. Hotel Sofitel New York – Bang New York

 

 


Hotel Sofitel New York – Bang New York

 

Địa chỉ: 45 W 44th St New York, NY, 10036, Mỹ

Vị trí.
Tọa lạc ngay trung tâm New York, Hotel Sofitel New York nằm cách Trung tâm Nhiếp ảnh Quốc tế, Broadway và Quảng trường Thời Đại chỉ vài bước chân. Trung tâm Thương mại Rockefeller và Nhà ga Grand Central cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Tại khách sạn sang trọng này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng hoặc quầy bar/sảnh chờ. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao (có dây) tại các khu vực chung. Khách sạn 4.5 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng họp nhỏ và phòng hội nghị/phòng họp. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và dịch vụ cưới. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm trung tâm thể dục, nhân viên nói được nhiều thứ tiếng và cửa hàng quà tặng hoặc quầy thông tin. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước” (phụ phí).

Tiện nghi phòng.
398 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Hotel Sofitel New York bao gồm minibar và két bảo mật. Giường được trang bị nệm có lớp đệm bông, chăn bông và bộ đồ giường cao cấp. Khách có thể truy cập Internet không dây tốc độ cao tại phòng với khoản phụ phí nhỏ. Các phòng được trang bị TV màn hình phẳng với máy chơi game và các kênh phim phải trả tiền. Tất cả phòng có bàn và báo miễn phí. Phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng, áo choàng tắm, đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng và máy sấy tóc. Các tiện nghi bổ sung bao gồm dép đi trong nhà và nước đóng chai miễn phí. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm mát-xa tại phòng và bộ đồ giường kháng dị ứng. Có dịch vụ dọn phòng buổi tối mỗi đêm và dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

4. JW Marriott Essex House New York- Bang New York

 

JW Marriott Essex House New York- Bang New York

 

Địa chỉ: 160 Central Park S New York, NY

Vị trí.
Tọa lạc ngay trung tâm New York, JW Marriott Essex House New York nằm cách Hội trường Carnegie và Nhà hát Ed Sullivan chỉ vài bước chân. Trung tâm Thương mại Rockefeller và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
JW Marriott Essex House New York có câu lạc bộ sức khỏe, bồn tắm thủy lực và phòng xông hơi. Khách có thể truy cập Internet không dây tại các khu vực chung (có tính phí), ngoài ra trong khuôn viên còn có các máy vi tính phục vụ khách. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 4.5 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng hội nghị/phòng họp và các dịch vụ hành chánh, thư ký. Khách sạn sang trọng này có quán cà phê và quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và dịch vụ cưới. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm phòng tắm hơi, nhân viên nói được nhiều thứ tiếng và cửa hàng quà tặng hoặc quầy thông tin. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước” (phụ phí). Đây là khách sạn không khói thuốc.

Tiện nghi phòng.
509 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại JW Marriott Essex House New York bao gồm két bảo mật đặt được máy tính xách tay và minibar. Giường được trang bị nệm có lớp đệm bông và bộ đồ giường cao cấp. TV được trang bị các kênh phim phải trả tiền. Tất cả phòng có bàn và báo miễn phí. Phòng tắm có áo choàng tắm, đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng, máy sấy tóc và dép đi trong nhà. Các tiện nghi bổ sung bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và màn/rèm cửa. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm tủ lạnh, mát-xa tại phòng và bộ đồ giường kháng dị ứng. Có dịch vụ dọn phòng buổi tối mỗi đêm và dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

5. Trump Soho New York – Bang New York

 

Trump Soho New York – Bang New York

 

Địa chỉ: 246 Spring Street New York, NY, 10013, Mỹ

Vị trí.
Tọa lạc tại SoHo – Tribeca – New York, Trump Soho New York nằm gần Bảo tàng Cứu hỏa Thành phố New York, Đại học New York và Cầu Brooklyn. One World Trade Center và Đài tưởng niệm ngày quốc lễ 11 tháng 9 cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Trump Soho New York có khu spa với đầy đủ các liệu pháp, bồn tắm thủy lực và phòng xông hơi. Truy cập Internet không dây miễn phí ở các khu vực chung. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 5 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng hội nghị/phòng họp và quầy trợ giúp kỹ thuật. Khách sạn sang trọng này có nhà hàng, quầy bar bên hồ bơi và quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và dịch vụ cưới. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm hồ bơi ngoài trời phục vụ theo mùa, sân thượng và dịch vụ spa. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước” (phụ phí). Đây là khách sạn không khói thuốc.

Tiện nghi phòng.
391 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Trump Soho New York bao gồm iPod dock và két bảo mật đặt được máy tính xách tay. Có danh sách các loại gối cho khách chọn lựa. Khách có thể truy cập Internet không dây và có dây tốc độ cao tại phòng với khoản phụ phí nhỏ. TV màn hình phẳng 42 inch đi cùng các kênh truyền hình kỹ thuật số cao cấp và các kênh phim phải trả tiền. Phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng, áo choàng tắm, đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng và máy sấy tóc. Các tiện nghi bổ sung bao gồm minibar và dép đi trong nhà. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm mát-xa tại phòng, bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và bộ đồ giường kháng dị ứng. Có dịch vụ dọn phòng buổi tối mỗi đêm và dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.