Thú chơi những ngày mùa đông nước Mỹ

Thu đi, đông đến, tiết trời lạnh buốt, nhiều người nghĩ rằng đến Mỹ thời gian này chắc chỉ ở trong nhà, trong khách sạn mà thôi, chả có gì vui thú cả. Nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm, du lịch Mỹ vào ngày mùa Đông bạn sẽ thỏa thích vui chơi ở nơi đây. Xin chia sẻ các bạn một số điểm đến thú vị ở Mỹ khi vào đông.

 

Thi đấu ở Thế vận hội mùa đông của riêng bạn – Lake Placid, New York

Đến với Lake Placid bạn có thể tham gia thế vận hội mùa đông để có thể tự vinh danh cho chính mình. Thay vì ngồi theo dõi các vận động viên trượt tuyết trong thời gian thế vận hội diễn ra và tự nói với chính mình “ ô cái này, tôi có thể làm được”. Trước đây, thị trấn này tổ chức thế vận hội mùa đông hai lần (vào năm 1932 và 1980), và bây giờ phục vụ cho du khách. Dù bạn là ai, chỉ cần bạn phù hợp đều có thể chạy bobsled tại khu liên hợp thể thao Olympic. Gần 1 nơi đó, bạn có thể giả vờ bạn là Apolo Anton Ohno và trượt băng tốc độ xung quanh hình ô van. Ngoài ra còn rất nhiều hoạt động lý thú dành cho mọi lứa tuổi khác nhau.

 

nhung dia diem hap dan o my vao mua dong-min
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp về Northern Lights -Fairbanks, Alaska

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp về Northern Lights -Fairbanks, Alaska

Nơi đây gần với Bắc Cực và “yếu ớt” ánh sáng chốn thị thành, khu vực này cô lập là một trong những nơi tuyệt vời để đến ở Aurora Borealis. Tại nơi đây, các dải ruy băng ánh sáng mày xanh gây lên với hạt tích điện từ mặt trời tương tác với bầy khí quyển của trái đất và bầu trời pha lê ở khoảng 360 dặm về phía Bắc của Anchorage, mọi thứ sẽ trở lên hấp dẫn đến bất ngờ.

Thưởng thức hương vị thơm ngon của ly rượu vang đá– Traverse City, Michigan

Ở Mỹ có nhiều điều kiện thích hợp để làm rượu vang đá. Thị trấn Traverse City gần với hồ Michingan, có tầm nhìn toàn cảnh với hồ và bầu không khí se lạnh của hồ là món quà mà thiên nhiên ân sủng ban tặng cho nơi trong việc làm lạnh nho. Các nhà sản xuất rượu vang ở Chateau Grand Traverse sử dụng nho Riesling đã được để lại trên cây nho sau khi thu hoạch để nó đóng băng trong không khí lạnh ở phía bắc Michigan. Đến với nơi đây, du khách có thể thưởng thức những loại rượu vang hảo hạng, thơm ngon.

 

nhung dia diem hap dan o my vao mua dong2-min
Trượt tuyết trên những con đường mòn hoàng sơ tại Park City, Utah

Trượt tuyết trên những con đường mòn hoàng sơ tại Park City, Utah

Tại Park City có ba khu nghỉ mát và trượt tuyết tốt nhất ở Mỹ. Vào mùa đông, du khách đến nơi đây tham gia các nhóm nhỏ của trượt tuyết, lên xe với bánh xe xích có thể xử lý địa hình đa dạng đến với các phần của ngọn núi. Ngoài ra ở nơi đây còn có cáp treo để bạn tham quan thành phố nữa.

Phiêu lưu với chuyến trượt tuyết với các vùng hoang dã – Jackson Hole, Wyoming

 Jackson Hole, Wyoming có thể là một điểm đến trượt tuyết hàng đầu của bạn. Từ giữa tháng hai đến tháng 4 du khách có thể tận hượng một chuyến đi ngựa qua công viên hoang dã để tận mắt ngắm nhìn hàng ngàn con nai Bắc Âu. Ngoài ra, còn có thể xem nhiều loại động vật khác ở nơi đây, bạn có thế ngắm nhìn những chú đại bàng sải cánh tung bay, những chú thiên nga trumpet.. và nhiều điều hấp dẫn hơn nữa.

 

nhung dia diem hap dan o my vao mua dong1-min
Trượt tuyết và ngắm nhìn các loài động vật hoang dã

Đến nước Mỹ vào mua đông không hề nhàn chán theo cách nghĩ của nhiều người, vì thế, nếu có dự định đến Mỹ, bạn hãy mạnh dạn với quyết định của mình, chắc chắn bạn sẽ không hối hận vì sự lựa chọn của mình đâu nhé. Chúc bạn có tour du lịch Mỹ thật nhiều niềm vui trong những ngày đông sắp tới.

Nguồn: Tham khảo