Ông Dương Bá Hưng phát biểu tại Đêm Bán kết 3 Giọng hát Vàng Ngành Du Lịch

* Ông Dương Bá HưngGiám đốc Công ty Du lịch Topten:

Ông Dương Bá Hưng - Giám đốc cty Du lịch Topten
Ông Dương Bá Hưng – Giám đốc cty Du lịch Topten.

Dù đang là mùa du lịch cao điểm, ngay từ khi nhận được kế hoạch tổ chức Liên hoan, chúng tôi đã tổ chức Đội Văn nghệ và lên lịch tập luyện nghiêm túc.  Công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức các Team Buiding, các sự kiện nên anh chị em có nhiều kinh nghiệm biểu diễn, đây là một thuận lợi lớn. Lần đầu tiên tham gia, tôi thật sự ngạc nhiên trước số lượng lớn các đơn vị trong khối Du lịch, nhà hàng, khách sạn tham gia. Đây là một sân chơi rất bổ ích, đặc biệt đối với nhưng doanh nghiệp trẻ như Topten có dịp để giao lưu, học hỏi, gắn kết với các bậc đàn anh đi trước.

* Ông Nguyễn Mạnh DũngGiám đốc Trường Quản lý Khách sạn Nhà hàng và Du lịch Vatel Việt Nam:

Ông Nguyễn Mạnh Dũng – Giám đốc Trường Quản lý Khách sạn Nhà hàng và Du lịch Vatel Việt Nam
Ông Nguyễn Mạnh Dũng – Giám đốc Trường Quản lý Khách sạn Nhà hàng và Du lịch Vatel Việt Nam.

Vatel là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam và thứ 30 trên thế giới của hệ thống Trường Quản lý Khách sạn Nhà hàng Vatel của Pháp. Đây là chương trình đào tạo chuyên ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn Du lịch, hệ Cử nhân, liên kết với Đại học Hoa Sen. Là đơn vị trẻ trong Ngành Du lịch, chúng tôi rất mong muốn tạo điều kiện để các em sinh viên được giao lưu, học hỏi với các anh, chị đang làm trong Ngành. Chúng tôi chọn Chương trình Chủ đề “Việt Nam quê hương tôi” với mong muốn đưa hình ảnh Việt Nam đến với các du khách nước ngoài, ca ngợi vẻ đẹp của mảnh đất hình chữ S. Đặc biệt, đêm nay chúng tôi có đội ngũ hơn 30 giảng viên, sinh viên đã đến hỗ trợ và cổ vũ cho Đội Văn nghệ, giúp các em tự tin, hết mình thể hiện các tiết mục dự thi.

Chương trình Chủ đề “Việt Nam quê hương tôi”
Chương trình Chủ đề “Việt Nam quê hương tôi”.

Chương trình Chủ đề “Việt Nam quê hương tôi” – Trường Quản lý Khách sạn Nhà hàng Vatel

* Ông Vũ Thái DũngGiám đốc Kinh doanh Công ty Du lịch T.S.T:

Ông Vũ Thái Dũng – Giám đốc Kinh doanh Công ty Du lịch T.S.T
Ông Vũ Thái Dũng – Giám đốc Kinh doanh Công ty Du lịch T.S.T

T.S.T luôn gắn bó, hưởng ứng tất cả các phong trào, các sự kiện của Ngành. Lần thứ 4 tham gia Liên hoan Giọng hát Vàng, chúng tôi đã có kinh nghiệm tổ chức, tập luyện, lãnh đạo công ty rất khuyến khích và tạo điều kiện để các anh chị em dự thi. Năm 2011, Thí sinh Trương Vĩnh Thái đã đoạt giải Khuyến khích và được chọn là 1 trong 25 tiết mục công diễn tại Lễ Tổng kết, Trao giải thưởng của Liên hoan. Năm nay, với sự chuẩn bị kỹ càng, niềm say mê của anh chị em và sự ủng hộ của lãnh đạo công ty, tôi mong rằng T.S.T sẽ tiếp tục đạt kết quả cao tại Liên hoan. Tôi rất mong Liên hoan được tổ chức thường xuyên hơn, để các đơn vị có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần làm cho Ngành Du lịch TPHCM phát triển bền vững.

* Nhạc sĩ Lê Văn LộcỦy viên Ban Chấp hành Hội Âm nhạc TPHCM, Ủy viên Ban Giám khảo:

Nhạc sĩ Lê Văn Lộc - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Âm nhạc TPHCM
Nhạc sĩ Lê Văn Lộc – Ủy viên Ban Chấp hành Hội Âm nhạc TPHCM.

Hàng năm, Ngành Du lịch TPHCM duy trì tổ chức Liên hoan Giọng hát Vàng là một việc rất có ý nghĩa. Đây là dịp để anh chị em trong Ngành Du lịch gặp nhau, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và đẩy mạnh phong trào Văn nghệ Quần chúng. Qua các năm, công tác tổ chức ngày càng chuyên nghiệp, chất lượng được nâng lên. Các thể loại, ngày càng phong phú và xuất hiện nhiều nhân tố mới. Các đơn vị trong Ngành Du lịch rất hào hứng, tham gia Liên hoan với sự đầu tư công phu, sự nỗ lực hăng say của các anh chị em thí sinh cũng như đội ngũ cổ động viên nhiệt tình. Tôi rất ngạc nhiên với sự tham dự của Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Đồng Nai, với chất lượng các tiết mục rất tốt. Đặc biệt, tốp ca “Lữ khách xa quê” đã nói được về ngành nghề, về quê hương, rất thiết thực. Tôi đã tham gia Ban Giám khảo của rất nhiều phong trào Văn nghệ Quần chúng, và thấy ấn tượng đặc biệt với Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM bởi luôn có những điều bất ngờ, mới mẻ và sự nghiêm túc, hào hứng của các đơn vị tham gia, cũng như sự nỗ lực đáng biểu dương của Ban Tổ chức.

* Ông Lê Phước ChungĐại diện Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Vũng Tàu – Vungtau Intourco:

Ông Lê Phước Chung – Đại diện Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Vũng Tàu
Ông Lê Phước Chung – Đại diện Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Vũng Tàu.

Công ty chúng tôi rất vui khi nhận được thư mời tham dự Liên hoan của Ban Tổ chức. Tuy thời gian chuẩn bị không được nhiều, nhưng anh chị em cố gắng hết mình để tập luyện, đến với Liên hoan với tinh thần giao lưu, học hỏi, tăng thêm đoàn kết hữu nghị với các đơn vị trong Ngành Du lịch TPHCM. Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn tạo điều kiện tốt nhất và động viên anh chị em cố gắng tập luyện để tham gia Liên hoan. Dịp hè năm nay, tại Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ diễn ra Liên hoan Diều Quốc tế, Vungtau Intourco hân hạnh là đơn vị tài trợ chính, chúng tôi rất mong được đón tiếp các đơn vị du lịch từ TPHCM.

* Bà Nguyễn Thị ThuChủ tịch Công đoàn Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Tây Ninh:

Bà Nguyễn Thị Thu – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Tây Ninh
Bà Nguyễn Thị Thu – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Tây Ninh.

Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa TPHCM và thủ đô Phnom Pênh của Vương quốc Campuchia, những năm gần đây Ngành Du lịch 2 địa phương có sự giao lưu, kết nối khá chặt chẽ. Năm nay, lần đầu tiên đến với một Liên hoan tầm cỡ của Ngành Du lịch TPHCM, chúng tôi rất phấn khởi, mong muốn được học hỏi kinh nghiệm, để những năm sau có sự chuẩn bị chu đáo hơn. Do khoảng cách khá xa, sáng nay thí sinh bị mệt, tôi rất lo lắng. Rất may, sau thời gian nghỉ ngơi, đến giờ thi chính thức thí sinh vẫn tham dự được. Đây là kỷ niệm rất vui đối với Đoàn chúng tôi. Tôi rất mong muốn Ngành Du lịch TPHCM tổ chức những Hội thi như thế này thường xuyên hơn, mở rộng phạm vi để các đơn vị tỉnh, thành khác được tham gia.