Ở Mỹ có những ngôi nhà ma đáng sợ

Halloween sắp đến gần, không khí “ ma quỉ “ đang tràn ngập khắp nơi, ở Anh, ở Pháp… Đặc biệt khi đến Mỹ bạn sẽ được trải nghiệm những vô cùng đáng sợ tại những căn nhà ma ở nơi đây.

 

Những căn nhà mà ở Mỹ được “xây dựng” để mang lại những cảm giác mạnh cho mọi người, du khách đến nơi đây sẽ rơi vào kịch bản trở thành con mỗi cho những kẻ giết người và bạn sẽ phải làm nhưu thế nào để thoát khỏi chúng thật nhanh để không bị tóm lại và “ hành xác”

Theo CNN thì dưới đây là một số ngôi nhà ma quái vô cùng đáng sợ, bạn có muốn tìm hiểu hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé !

Nhà ma Erebus, Michigan

Ngôi nhà có 4 tầng là một trong những điểm thú vị, du khách nên ghé đến thăm trong dịp Halloween này. Bước vào ngôi nhà với những âm thành rùng rợn “lởn vởn” bên tai, thoắt ẩn thoắt hiện cái gì đó phía sau lưng, đằng trước, khó có thể nhìn ra đó là gì bởi những ánh đèn chớp nhoáng, sương mà và cái không khí ẩm ướt nữa…

Để làm nên bối cảnh, người chủ khi giải trí này đã trang bị cho căn nhà nhiều loại quái vật khác nhau, từ lớn đến bé, nào là ma không đầu, máu đỏ khắp nơi, các hình ảnh rùng rợn hay những bức tường tự dịch chuyển làm thót tim du khách. Tuy nhiên, trong quá trình săn ma của mình, nếu bạn quá sợ hãi có thể trốn ra ngoài bằng lối thoát hiểm khẩn cấp. Tuy nhiên, bạn sẽ không được hoàn tiện hay vào lại ngôi nhà 1 lần nữa.

 

nhung ngoi nha ma rung ron o my-min
Ở Mỹ có những ngôi nhà ma đáng sợ

Nhà ma Bates Motel & Haunted Hayride, Pennsylvania

Có lẽ không ghé thăm ngôi nhà ma Bates Motel & Haunted Hayride quả là 1 điều vô cùng đáng tiếc nếu bạn là người yêu thích cảm giác mạnh và phim kinh dị. Trong ngôi nhà có chừng khoảng 75 diễn viênc huyên nghiệp mặc đồ kì quái để hù du khách. Theo thông tin được biết, 1 tour khám phá nhà ma kéo dài chừng 25 phút tại Haunted Hayride. Còn tại Bates Motel, một ngôi nhà đã từng làm những phim trường kinh dị, đến với nói đây bạn sẽ không khỏi kinh sợ và ám ảnh bởi những đồ vật biết cử động, ván sàn trơn trượt và thể dịch chuyển được.

 

nhung ngoi nha ma rung ron o my1-min
Ở Mỹ có những ngôi nhà ma đáng sợ

Nhà ma 13th Gate, Louisiana

Được thiết kế công phu và rùng rợn cũng những tình tiết tinh sảo như thật, ngôi nhà ma này được lọt vào top những ngôi nhà ma xuất sắc nhất nước Mỹ. Bố cục của ngôi nhà được thiết kế hoàn toàn khác nhau, đưa bạn bắt đầu với chuyến chu du kinh hoàng nhất trong cuộc đời của bạn, ngay cả ban ngày bạn vẫn có thể sống trong những cơn ác mộng không hề tưởng.. Du khách tham gia tour ma quái này sẽ có cảm giác được như đang lạc trong một bộ phim kinh dị thực sự, và phải làm mọi cách để không bị trở thành nạn nhân.

Bên trên là 3 ngôi nhà ma vô cùng kinh hãi ở Mỹ. Đến Mỹ dịp này, du khách có thể có cơ hội được ghé đến những ngôi nhà này và có những trải nghiệm khó quên trong hành trình của mình. Chúc các bạn có hành trình săn ma thật ấn tượng !

Tags: tour My, tour du lich My