Những thành phố thân thiện nhất nước Mỹ

Du lịch Mỹ giúp du khách khám phá đất nước và con người Mỹ trực tiếp để thấy sự khác biệt so với trên  phim ảnh. Mỹ là một quốc gia đa văn hóa, là nơi sinh sống của nhiều nhóm đa chủng tộc, truyền thống và giá trị. Sau đây là 5 thành phố thân thiện của Mỹ mà bạn không thể bỏ qua khi đi Mỹ.

 

1. Charleston, South Carolina

 

 

Charleston, South Carolina

 

Thành phố xinh đẹp và yên bình này được nhiều du khách bình chọn là điểm đến thân thiện nhất nước. Đây cũng là thành phố duy nhất của Mỹ đứng trong top 10 điểm đến thân thiện nhất thế giới 2013.

 

2. Savannah, Georgia

 

Savannah, Georgia

 

Được thành lập vào năm 1733, Savannah là một trong những thành phố có lịch sử lâu đời nhất nước Mỹ. Từng là nơi bị thống trị bởi người Anh, ngày nay Savannah vươn mình trỗi dậy trở thành một trong những trung tâm công nghiệp, cảng biển quan trọng. Thành phố cũng được nhiều khách du lịch yêu thích bởi kiến trúc độc đáo và người dân thân thiện.

Với những tán cây ngọc lục bảo của nó, con đường lát sỏi và kiến trúc cổ kính hùng vĩ, thành phố luôn đem lại cảm giác tươi mới cho du khách. Hãy dành thời gian để đi lang thang ra khỏi con đường lịch sử, đẹp và quyến rũ của thành phố biển này, bạn sẽ được tận hưởng những cảm giác tuyệt vời mà thành phố này mang lại.  Hơn nữa ở đây, từ âm nhạc và lễ hội ẩm thực, triển lãm nghệ thuật.. luôn diễn ra để là cơ hội cho mọi người hiểu thêm về vùng đất này.

 

3. San Antonio, Texas

 

San Antonio, Texas

 

Đứng thứ ba trong top những thành phố thân thiện nhất nước Mỹ là San Antonio. Đây là thành phố đông dân thứ ba ở Texas và đứng thứ bảy trên toàn quốc.

 

4. Telluride, Colorado

 

Telluride, Colorado

 

Năm 1878, thị trấn được thành lập và có tên là Columbia. Tuy nhiên vào năm 1887 đã đổi tên thành Telluride vì tên cũ trùng với một địa điểm ở California.

 

5. New Orleans, Louisiana

 

New Orleans, Louisiana

 

“Sự thân thiện, nhiệt tình của người dân đã làm thành phố tỏa sáng” là một trong những bình luận của khách du lịch được nhiều người đồng tình. Và đó cũng là lý do giúp New Orleans nằm trong top 5 thành phố thân thiện nhất nước Mỹ.

Nguồn: Vnexpress