Những thành phố công nghệ tầm cỡ nước Mỹ

Có lẽ, du lịch Mỹ không chỉ dừng lại việc ngắm cảnh đẹp, dừng lại ở việc mua sắm những món đồ hàng hiệu hấp dẫn. Đến với Mỹ du khách còn được khám phá một nền công nghệ hiện đại và tầm cỡ nhất thế giới. Dưới đây là danh sách những thành phố công nghệ tầm cỡ nhất nước Mỹ để du khách tham khảo.

 

Houston

Houston là tiểu bang lớn nhất của Texas, tọa lạc ở bờ biển phía Đông, đây là một trong những thành phố công nghệ. Nơi đây nổi tiếng là với những vườn ươm, những dự án công nghệ có tiềm năng ở Houston Technology Center. Nó còn sở hữu nhiều thành viên của trung tâm y khoa Texas và cũng là nơi tập trung các học viên nghiên cứu. Và còn là nơi sở hữu kỹ thuật tiên tiến trong nghành y và mạng lưới hệ thống đại học, cao đẳng dày đặc bao phủ thành phố Houston.

Không những thế ,nó cũng được người ta biết một ngành công nghiệp năng lượng hàng đầu trong đó chủ yếu là dầu hỏa và công nghệ không gian, các loại kênh đào cho tàu thủy qua lại. Nếu bạn là một người yêu thích ngành công nghệ tại thành phố này và bạn muốn thử sức mình trong ngành này thì bạn có thể hưởng mức lương 92.475 USD trong một năm.

Những thành phố công nghệ tầm cỡ nước Mỹ-min
Những thành phố công nghệ tầm cỡ nước Mỹ

Kansas City

Kansas City một tiểu bang ở miền trung phía Tây nước Mỹ. Thành phố này là một trong những thành phố đầu tiên tiếp cận về internet với tộc độ cao Google Fiber của ông lớn Google. Theo như sự quan sát và tìm hiểu ở người dân Hoa Kỳ dùng Internet thì cao gấp 100 lần tốc độ trung bình của người dùng ở Hoa Kỳ. Có lẽ vì thế mà nơi đây thu hút rất nhiều người đến và mong muốn được lập nghiệp trên mảnh đất này.

 

Những thành phố công nghệ tầm cỡ nước Mỹ1-min
Những thành phố công nghệ tầm cỡ nước Mỹ

Austin

Một thành phố bên sông Colorado thường xuyên chịu ảnh hưởng của lũ lụt, Vì thể mà để giảm bớt được lượng nước để tạo điện Lower Colorado River Authority đã sáng kiến ra một loạt các đập làm thành Texas Highland Lakes. Ngày này, nơi đây cũng là điểm du lịch dưới đầy thú vị cho du khách du lịch Mỹ.

Đối với những người yêu thích công nghệ liên quan đến sự kiện SXSW Interactive được tổ chức tại thành phố Austin cũng là nơi khởi đầu của khá nhiều những người thành đạt trong ngành công nghệ thì hãy đến thành phố này khám phá để tìm hiểu nghành công nghệ này. Và nơi đây cùng là thành phố thứ hai được Google cung cấp dịch vụ Google Fiber.

 

Những thành phố công nghệ tầm cỡ nước Mỹ2-min
Những thành phố công nghệ tầm cỡ nước Mỹ

Seattle

Seattle được mọi người biết đến là quê hương nổi tiếng của các thương hiệu Amazon hay Boeing. Đến với thành phố Seattle, du khách sẽ cảm thấy vẻ đẹp của Seattle luôn gắn liền với âm nhạc. Chính vì có sự ảnh hưởng trong nghành công nghiệp âm nhạc nên ở thành phố Seattle luôn có hàng trăm tụ điểm âm nhạc nổi tiếng với các thể loại như: rock, hip hop và các loại DJ. Đối với những người có sở thích âm nhạc thì không khó để tìm cho mình những địa điểm âm nhạc theo sở thích.

 

Những thành phố công nghệ tầm cỡ nước Mỹ4-min
Những thành phố công nghệ tầm cỡ nước Mỹ

Portland

Portland thuộc tiểu bang Oregon, nơi sở hữu điều kiện lý tưởng và cũng là điểm du lịch thú vị ử một nơi có môi trường trong lành và vị trí thuận lợi. Nếu bạn là một người đam mê công nghệ chắc chắn sẽ biết thung lũng Silion là biệt danh của thành phố Portland.Du lịch đến nơi đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng mô hình ngôi nhà xanh của vùng Portland là một trong những mô hình bảo vệ môi trường hiệu quả nhất. Từ khi có mô hình này đã giúp ít rất nhiều cho người dân giảm được những chi phí đi lại cũng như chi phí trong sinh hoạt. Ngoài ra ở thành phố Portland còn có mô hình “công nghệ của tương lai “ trong sản xuất xi măng đang trong quá trình hoàn thiện.

Có lẽ, công nghệ hiện đại cũng làm lên một nước Mỹ sầm uất và sôi động như ngày hôm nay. Bạn là một người đam mê công nghệ, đăng kí tham gia một tour du lịch Mỹ để có nhiều cơ hội được tham quan và trải nghiệm ở nơi đây.