Những góc nhỏ tuyệt vời nước Mỹ

Không chỉ nổi tiếng với tượng Nữ thần Tự Do, tòa nhà Empire State cao vợi, những trung tâm mua sắm hiện đại xa hoa tráng lệ bậc nhất, Mỹ còn có rất nhiều những góc nhỏ tuyệt vời rợp màu xanh cho những ai yêu thiên nhiên, Du lịch Mỹ để khám phá thị trấn trồng nho Raso Robles, California…

 

1. Thị trấn Paso Robles, California, Mỹ:

 

Du lịch Mỹ
Thị trấn Paso Robles

 

Paso Robles là vùng phát triển rượu vang của California cho ra các loại rượu vang tuyệt vời của nước Mỹ, khu vực này phát triển rất năng động với các nhà máy sản xuất rượu vang, và các tour du lịch mới. Paso Robles thường được gọi đăn giản và thân thương là Paso. Người dân địa phương rất thân thiện và hoàn toàn có thể cam kết với du khách rằng tới nơi đây du khách không chỉ được thưởng thức những ly rượu vang tuyệt vời mà còn tận hưởng bầu không khí thanh bình của một thị trấn nhỏ.

 

Thời điểm tuyệt vời nhất để đến Paso là vào mùa thu. Mùa thu đồng thời cũng là mùa thu hoạch nho bận rộn. Tuy nhiên, khi đứng giữa vườn nho bạt ngàn và tham gia vào việc hái nho, sản xuất rượu vang, thưởng thức những trái nho chín mọng, du khách sẽ thấy vô cùng thư thái. Còn nếu đến đây vào tháng 10, du khách sẽ được tham gia vào tiệc ăn mừng cuối vụ thu hoạch nho và xem những màn biểu diễn, những hoạt động sôi nổi, náo nhiệt.

 

2. Đường công viên Blue Ridge, Mỹ

 

Du lịch Mỹ
Đường công viên Blue Ridge

 

Nối liền hai công viên nổi danh nhất bờ biển Đông nước Mỹ là Công viên quốc gia Shenandoah và Công viên quốc gia Great Smoky Mountains, dường công viên Blue Ridge được công nhận là con đường có phong cảnh đẹp nhất đất nước.

 

Đường dài 750 km và thực sự có sức sống khi vào tháng 10. Cảnh quan trên đường được tô điểm bởi rừng cây sơn thù du, cây cao su và linh sam. Hai bên đường công viên Blue Ridge đẹp như tranh vẽ với những thôn làng và thị trấn nhỏ của nước Mỹ khiến níu chân biết bao du khách.

 

3. Hồ chứa nhân tạo Powell

 

Du lịch Mỹ
Hồ chứa nhân tạo Powell

 

Đây là hồ chứa nhân tạo lớn thứ hai tại Mỹ trên sông Colorado, thuộc vùng Glen Canyon xinh đẹp. Với chiều dài gần 300 km, rộng 40 km, và chạy dài hơn 3000 km theo đường bờ biển, Powell là sự lựa chọn của rất nhiều du khách teen. Hồ được hình thành bởi sự xói mòn đá sa thạch.
Ngày nay, nơi đây là một địa danh du lịch đẹp và độc đáo nhất ở Tây Nam nước Mỹ, một nơi lý tưởng để thám hiểm và thưởng thức cảnh đẹp. Đến đây, du khách tha hồ cắm trại dã ngoại, đi bộ đường dài ngắm cảnh ở các hẻm núi lớn nhỏ quanh hồ hoặc chèo xuồng kayak xuyên qua con sông Colorado để chiêm ngưỡng trọn vẹn khung cảnh thơ mộng quanh hồ.

 

4. Hồ nước ngọt Tahoe:

 

 

Du lịch Mỹ
Hồ nước ngọt Tahoe

 

Nằm dọc theo biên giới giữa hai bang California và Nevada, phía tây của thành phố Carson, Tahoe là một hồ nước ngọt ở dãy núi Sierra Nevada của Mỹ. Hồ có mặt nước trong xanh như ngọc bích, êm đềm soi bóng những rừng thông ngút ngàn xa tắp.

Điều đặc biệt là nước trên hồ có màu xanh khác nhau, gần bờ có màu xanh lá cây nhưng ra xa thì nước có màu xanh lục rất đậm và là một trong số hiếm các hồ trên thế giới có độ tinh khiết như pha lê. Bao quanh hồ là những dãy núi đẹp trải dài hơn 35 km phù hợp để dã ngoại, ngắm cảnh và thả mình vào thiên nhiên, thư thái tâm hồn.

Cùng người thân, bạn bè đi Mỹ để được chiêm ngưỡng những thắng cảnh tuyệt vời, những góc nhỏ mà đẹp cũng như những công trình hiện đại bậc nhất.