Người đàn ông bẩn nhất Châu Âu

Trên thế giới có rất nhiều điều kì lạ khiến chúng ta phải bất ngờ, một cụ ông hơn 80 tuổi không hề tắm rửa trong vòng 60 năm, thích ăn động vật đã phân hủy,sử dụng phân khô động vật để hút thay thuốc lá. Rồi sau đó mọi người lại biết về một người đàn ông mệnh danh bẩn nhất Châu có tên Ludvik Dolezal (59 tuổi) quanh năm sống vùi mình trong tro bụi.

 

Theo thông tin được biết, ông Ludvik Dolezal (59 tuổi), sống tại một trang trại bỏ hoang ở Novy Bydzov, Cộng hòa Czech, được gọi là “người đàn ông ở bẩn nhất Châu Âu”.

 

Người đàn ông bẩn nhất Châu Âu
Người đàn ông được mệnh danh là bẩn nhất Châu Âu với khuôn mặt bám đầy gét và tro bụi

 

Ông Dolezal trú ngụ trong một nhà kho bỏ hoang, và những người xung quanh nói rằng ông bị một chứng rối loạn tâm thần khiến ông luôn yêu thích lửa và tro bụi. Bất chấp mùa đông lạnh giá ở làng Novy Bydzov, ông vẫn chỉ mặc một chiếc áo lông cừu đã chuyển sang màu đen kịt vì ám khói.

Ông Dolezal sẵn sàng đốt hết mọi thứ để lấy tro và chui vào đó ngủ. Thậm chí ông cũng đốt luôn cả chiếc đệm và chiếc chăn nhồi bông của mình để có “ một chiếc giường tro” để ngủ.

Người ta miêu tả Dolezal giống như ma quỉ khiên cho trẻ con phải khiếp sợ, với khuôn mặt đen kẹt tro bụi, lấm lem bẩn thỉu.

 

nguoi dan ong ban nhat chau au
Ông Dozela sẵn sàng đốt tất cả mọi thứ để có “chiếc giường tro” để vùi mình

 

Ông Dolezal cho biết, trước đó ông cũng có gia đình và công việc, nhưng cách đây khoảng chừng hai năm ông quyết định bỏ công việc. Và từ ngày đó, người đàn ông này sống chung với chiếc giường ấm áp. Hằng đêm, ông vùi mình vào đồng trong để giữ ấm và đó là lí do mà ông bẩn thỉu, nhếch nhác như vậy.

Ngoài ra ông còn nói rằng ông có mọi thứ, áo khoác, ủng, đệm và có cả chăn lông, nhưng ông đã đem dốt hết chúng để giữ cho ngọn lửa cháy, có tro ấm.

 

Thứ tài sản duy nhất mà ông có còn lại là một chiếc radio cũ, ông đã rất cố gắng để kiếm chế không đốt nó thành tro.

 

nguoi dan ong ban nhat chau au-min
Người đàn ông đã đốt mọi thứ để giữ ngọn lửa trong túp lều hoang của mình

 

Thấy hoàn cảnh tội nghiệp của ông Ludvik Doleza mọi người xung quanh cũng mang đến cho ông một số thứ như lốp xe cũ, ông cũng đốt chúng để giữ cho ngọn lửa trong túp lều của mình cháy suốt ngày.

Ông cho biết thêm: “Tôi đã đốt hết những cành củi kiếm được từ đám cây cối quanh đây. Khi hết củi, tôi vác rìu đi dỡ những căn lều xung quanh, thậm chí đốt cả lốp cao su mà không thấy khó chịu gì.”

Chính vì ngửi nhiều khói lốp cao su nên ông gặp nhiều vấn đề về hô hấp, ngoài ra ông hút thuốc rất nhiều, ông cho rằng ông thấy khá hơn mỗi khi hút thuốc.

 

nguoi dan ong ban nhat chau au
Thấy hoàn cảnh tội nghiệp của ông Ludvik Doleza mọi người có mang những chiếc lốp cao su đến cho ông, chính phủ cũng hỗ trợ ông trong cuộc sống

 

Vì là người vô gia cư, có hoàn cảnh tội nghiệp, ông Dolezal chính phủ Sec trợ cấp tiền hàng tháng , Tuy nhiên những nhân viên xã hội ở đây, không giao tiền trực tiếp cho ông vì họ lo ngại ông Dolezal sẽ đốt chúng. Thay vào đó họ đã đưa số tiền này, cho một cửa hàng nơi ông Dolezal thường tới mua sắm thực phẩm mỗi ngày. Mỗi ngày, ông có thể tiêu khoảng 5 USD cho tất cả những nhu yếu phẩm cần thiết.

Nguồn : Tổng hợp

Tags:du lich My, tour My, tour du lich My, tour Chau Au