Mùa đông du lịch đến nước Mỹ

Mùa đông đến vạn vật dường như thay đổi, chìm đắm trong mảng sương mù dày đặt sẽ làm cho ta có cảm giác chỉ muốn ở nhà, đắp chăn… và ngủ. Nhưng đến nước Mỹ thì lại khác. Mùa đông ở Mỹ có những nét nổi bật và hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Cùng du lịch Mỹ vào mùa đông để thưởng thức những hoạt động sôi nổi tại đây!

 

Nếu mùa thu nước Mỹ đẹp tuyệt vời bởi lá vàng bên những dòng sông thơ mộng hay những khung cảnh lãng mạn của những công viên và những hồ nước trong vắt thêm vào đó là một bầu không khí trong lành và lãng mạng ở những bãi biển đẹp cả những điều đó đã làm ấn tượng biết bao du khách khi đặt chân đến tour hoa kỳ . Bởi mùa đông ở nước Mỹ là lúc diễn ra rất nhiều các hoạt động cực kỳ thú vị là lúc các bạn thỏa sức và vui chơi hay khám phá một đất nước nhất nhì của thế giới.

 

2

 

Hoạt động nổi bật nhất ở Mỹ mỗi khi đông gõ cửa chính là trượt tuyết. Nếu thích hoạt động này, bạn hãy tới Lake Placid, New York. Lake Placid, New York  là một thị trấn xinh xắn, và thị trấn này đã tổ chức Thế vận hội mùa đông hai lần (vào năm 1932 và 1980), còn bây giờ thị trấn chuyên phục vụ cho du khách đến để tìm kiếm vinh quang cho chính họ.

 

Bất kỳ người nào phù hợp đều có thể chạy bobsled (với lái xe chuyên nghiệp ) tại Khu liên hợp thể thao Olympic. Tại 1 nơi gần Trung tâm Olympic, bạn có thể giả vờ bạn là Apolo Anton Ohno và trượt băng tốc độ xung quanh hình ô van. Trung tâm có các hoạt động cho tất cả các lứa tuổi, bao gồm cả chạy rước đuốc, cuộc đua trượt tuyết và khúc côn cầu thú vị.

 

Nhưng nếu bạn muốn đến một nơi lạnh lẽo hơn thì hãy tới Aurora Borealis – một khu vực gần Bắc cực và rực sáng với các dải ruy băng màu xanh lá cây gây ra bởi các hạt tích điện từ mặt trời tương tác với bầu khí quyển của trái đất, và bầu trời pha lê ở khoảng 360 dặm về phía bắc của Anchorage, trở nên sống động và thu hút nhiều du khách (các trường đại học tại đây sẽ cung cấp các dự báo để theo dõi hiện tường này).

 

1

 

Không giống như nhiều nơi ở Mỹ có các điều kiện thích hợp để làm cho rượu vang đá (hầu hết được sản xuất tại Đức và Canada). Thị trấn này được ân sủng với tầm nhìn toàn cảnh hồ Michigan, và không khí lạnh đến từ các hồ là điều kiện hoàn hảo để làm lạnh nho. Các nhà sản xuất rượu vang ở Chateau Grand Traverse sử dụng nho Riesling đã được để lại trên cây nho sau khi thu hoạch để nó đóng băng trong không khí lạnh ở phía bắc Michigan. Nhà máy rượu cung cấp các tour du lịch miễn phí và cho du khách nếm các loại rượu vang ở đây.

 

Park City, Utah có ba khu nghỉ mát và trượt tuyết tốt nhất của nước này. Những nhóm nhỏ của trượt tuyết cùng lên xe với bánh xe xích có thể xử lý địa hình đa dạng của khu vực và du lịch tới các phần của ngọn núi, ngoài ra còn có cáp treo để bạn tham quan thành phố.

 

Và nếu muốn, bạn hãy tới Jackson Hole, Wyoming, đây có thể là một điểm đến trượt tuyết hàng đầu của bạn. Từ giữa tháng mười hai đến đầu tháng tư, du khách có thể tận hưởng một chuyến đi ngựa qua công viên để xem hàng ngàn con nai ở Bắc Âu. Hướng dẫn viên cũng sẽ chỉ dẫn cho bạn xem những động vật hoang dã khác của nơi này, chẳng hạn như đại bàng và thiên nga trumpet. Xe buýt đưa đón miễn phí đưa đón giữa Jackson Hole và Greater Yellowstone Visitor Center.