Kinh nghiệm du lịch cùng những phần mềm tiện ích

Ngoài những phần mền kiểm tra thông tin về chuyến bay, tìm thông tin khuyến mãi tại các khách sạn, nhà hàng… đã từng được giới thiệu, nhiều phần mềm khác cũng hữu dụng không kém mà bạn có thể tham khảo khi đi du lịch nội địa hay quốc tế…

 

 

 

 

Kinh nghiệm du lịch: “Giết thời gian” với Smart Layover – Miễn phí/Trả phí

 

CEO Sam Makaryan của công ty sản xuất phần mềm tiện ích du lịch Smart Layover đã nghĩ đến việc đưa ra giải pháp tìm kiếm những hoạt động trong thời gian bị trễ chuyến bay, bị hủy chuyến bay như đi chơi quanh thành phố, bản đồ, đường đi…

 

Tien ich du lich
Phần mềm Smart Layover

 

Ông cho biết: “Chúng tôi chỉ đưa ra hoạt động phù hợp với du khách để họ có thể trở lại sân bay đúng giờ. Chúng tôi cũng cung cấp thông tin về thời gian làm thủ tục an ninh trên các sân bay chính ở Mỹ để họ không bị bất ngờ khi trở lại”.

 

Nếu không muốn đi xa nhưng lại muốn mua các thiết bị điện tử, thuê DVD, gói vài bịch snack mang về… Phần mềm tiện ích du lịch Smart Layover sẽ cung cấp cho các bạn những cửa hàng, tiệm bán lẻ gần nhất.

 

Kinh nhiệm du lịch: Thỏa sức khám phá cùng TripAdvisor’ City Guide – Miễn phí

 

Có rất nhiều phần mềm tiện ích du lịch cung cấp bản đồ, địa chỉ, lời khuyên cho du khách nhưng TripAdvisor’ City Guide là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Trước khi lên đường, bạn có thể tải về các bản đồ của thành phố. Chiếm dung lượng khá lớn nên bạn có thể an tâm về những đường đi, danh sách nhà hàng, khách sạn, điểm mua sắm, vui chơi giải trí, tour tuyến… tất cả do TripAdvisor đánh giá.

 

Tien ich du lich
Phần mềm TripAdvisor’ City Guide

 

Bạn cũng có thể kiểm tra những lời khuyên từ người dùng, xem qua thông tin về các phương tiện công cộng và thậm chí hiện tại bạn đã có thể gửi kèm các hình ảnh qua Facebook, gửi gmail bằng cách kết hợp phần mềm tiện ích du lịch này với phần mềm Instagram.

 

Kinh nghiệm du lịch: Trò chuyện với Jbbigo – Miễn phí/Trả phí

 

Từ các ngôn ngữ phổ biến như Tây Ban Nha, Pháp và đôi khi mập mờ như tiếng Esperanto hay Panhto sẽ có thể được Jibbgo giải quyết một cách nhanh chóng. Phần mềm này miễn phí sử dụng khi có wifi. Nếu không có wifi bạn có thể mua phần mềm tiện ích du lịch Jibbigo Plus. Gía giao động từ 2.99 – 4.99 USD với các cặp ngôn ngữ như tiếng Anh/Đức đến các cụm ngôn ngữ (Á, Âu) giá 9.99 USD. Còn 25 USD thì có thể sở hữu toàn bộ phần mềm.

 

Tien ich du lich
Phầm mềm Jbbigo

 

Qủa thật đối với các quốc gia không sử dụng tiếng Anh, đôi khi chỉ cần vài từ khóa – key words là bạn đã có thể “hóa giải” nhiều vấn đề gặp phải trên đường đi.

 

Khám phá nước Mỹ cùng TOP TEN TRAVEL: Du lịch Mỹ, Du lịch nước Mỹ, Tour Mỹ

 

 Thiên Thu (Top Ten Travel)

Theo Thanh niên tuần san