Khám phá những vườn hoa đẹp nhất nước Mỹ

Những vườn hoa tươi đẹp, tuyệt mỹ cũng là điểm đến mà nhiều du khách hướng đến khi đi du lịch Mỹ. Ở Mỹ có rất nhiều những vườn hoa đẹp, dưới đây là tổng hợp những vườn hoa đẹp nhất nước Mỹ du khách có thể tham khảo khi khám phá xứ sở cờ hoa.

 

Vườn hoa ở Brooklyn

Vườn hoa ở Brooklyn – một vườn hoa xinh đẹp tọa lạc trong khuôn viên trụ sở Liên hợp quốc. Brooklyn chính là nơi tô điểm cho cảnh quan tòa nhà cao tầng với diện tích 52ha. Trong vườn có rất nhiều loại động thực vật, trong đó có tới 42 loại Anh. Nếu bạn tới vườn hoa này vào mùa xuân, du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhưng bông anh đào bung nở đẹp mê hồn. Ngoài ra du khách được thưởng ngoạn nhiều cảnh đẹp có núi non, hồ thác… tựa như một nước Nhật thu nhỏ ở New York vậy.

 

nhung vuon hoa dep nhat nuoc my
Những vườn hoa đẹp ở nước Mỹ cũng là điểm dừng chân thú vị dành cho khách

Vườn hoa Milwwauke ở Wisconsin

Milwwauke là môt trong những vườn hoa tuyệt đẹp ở Mỹ, với hơn 7000 loài hoa khác nhau, nó mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời với bầu không khí trong lành và không gian với sắc hoa khoe thắm. Không những thế du khách còn ngỡ ngàng bởi công dũng chữa bệnh của các loài hoa nơi đây. Du lịch Mỹ, du khách nên ghé đến nơi đây để cảm nhận những điều thú vị nhất.

 

nhung vuon hoa dep nhat nuoc my
Vườn hoa Old westbury ở Long Island

Vườn hoa Old westbury ở Long Island

Vườn hoa Old westbury ở Long Island được xem như là một vương quốc của các loài hoa xinh đẹp. Nơi đây đã được bình chọn và xếp hạng là địa danh lịch sử và điểm du lịch được du khách dành nhiều thời gian ghé đến. Được biết, vườn hoa có diện tích 240 ha và thuộc quyền sở hữu tư nhân, gia đình ông John S.Philips và bà Margarita Grace Philips cùng bốn người con của họ đã từng là chủ nhân của khu vườn này trước đây.

nhung vuon hoa dep nhat nuoc my
Những vườn hoa với sắc hoa đua nở sẽ khiến du khách có những khoảng thời gian tuyệt vời

Vườn hoa Chanticleer ở Philadelphia

Vườn hoa Chanticleer ở thành phố anh em là vườn hoa lớn nhất và được xếp hạng trên thế giới. Trước đây vườn hoa này thuộc sở hữu của gia đình Adolph Rosengarten, chủ một tập đoàn dược phẩm. Du khách đến nơi đây sẽ được thưởng thức một tổ hợp nhiều loài cây ở nhiều vùng khác nhau, bao gồm cả các loài cây nhiệt đới, vườn trồng rau xanh và cả trăm ngàn loài hoa đang khoe sắc. Mặc dù mới mở cửa cho mọi người vào tham quan vào năm 1993, những hằng năm nơi đây chào đón một lượng khách vô cùng lớn.

Vườn thực vật New York

Du lịch Mỹ, nếu du khách không ghé thăm Vườn thực vật New York thì có lẽ sẽ là điều vô cùng tiếc nuối. Tại nơi đây có khoảng 100.000 loài thực vật sinh trưởng phát triển. Các nhà khoa học và bảo tồn đang cố gắng lưu giữ những giống cây quý hiểm ở nơi đây bằng cách thu thập các mẫu DNA của ngàn loại cây trên thế giới cũng như các loài cây của khu vườn.

 

nhung vuon hoa dep nhat nuoc my
Khu vườn Filoli, ở San Francisco (bang California)

Khu vườn Filoli, ở San Francisco (bang California)

Vườn hoa Filoli một vườn hoa tuyệt đẹp được xây dựng vào năm 1915 thuộc quyền sở hữu của vợ chồng ông bà William Bowers Bourn. Sau đó vào năm 1936 khi ông bà Bourn qua đời, khu vườn được trao cho trung tâm Filoli để mở cửa cho du khách tham quan. Ngày nay, nó là điểm dừng chân thú vị cho các du khách yêu hoa.

Bên trên là một số vườn hoa đẹp nhất nước Mỹ. Tham gia một tour du lịch Mỹ, có điều kiện du khách có thể ghé đến những vườn hoa nơi đây để có những trải nghiệm cho riêng mình.