Ghé đến những vườn thú hàng đầu ở Mỹ

Du lịch Mỹ, những vườn thú cũng được đưa ra là những gợi ý thú vị dành cho du khách, đặc biệt là cho những vị khách nhí. Vậy đến Mỹ thì nên ghé đến những công viên nào nhỉ, dưới đây là những công viên hàng đầu Mỹ du khách có thể tham khảo.

 

Sở thú Columbus

Hoạt động từ năm 1920, đây là một trong những vườn thú lâu đời nhất nước Mỹ. Vườn thú này Columbus, Ohio, nó sẽ hữa hẹn mang đến cho du khách nhiều điều bất ngờ và thú vị. Hiện này tại nơi đây có tới 7000 loài động vật khác nhau cùng sinh sống, olumbus như một mái nhà chung của các loài động vật hoang dã. Công viên olumbus cũng đang mở rộng nhiều hoạt động vui chơi giải trí với công viên nước và triển lãm Polar Bear.

 

ghe den nhung vuon thu noi tieng o my
Vườn thú này Columbus, Ohio, nó sẽ hữa hẹn mang đến cho du khách nhiều điều bất ngờ và thú vị

Lion County Safari

Nếu bạn là người thích phiêu lưu thì có lẽ đến với nơi đây bạn sẽ cảm nhận được sự thích thú và hài lòng về Lion County Safariach. Sự khác biệt so với những vườn thú khác là lí do mà nơi đây luôn chào đón sự có mặt của rất nhiều vị khách. Nếu bạn tới đây tham quan, bạn sẽ được leo lên một chiếc xe và đi khắp vườn thú. Đến với Lion County Safari bạn sẽ được chứng kiến ​​tận mắt sư tử, tinh tinh, ngựa vằn, hươu cao cổ và nhiều loài vật đáng yêu khác.  Ngoại trừ các loài động vật nguy hiểm bị hạn chế trong lồng, các loài động vật khác tung tăng đi lại trong khu vực của chúng tạo thành một khung cảnh sống động.

 

ghe den nhung vuon thu noi tieng o my
Nếu bạn là người thích phiêu lưu thì có lẽ đến với nơi đây bạn sẽ cảm nhận được sự thích thú và hài lòng về Lion County Safariach

Animal Kingdom của Disney

Animal Kingdom của Disney là một phần của khu công viên giải trí Disneyland, nó là sự kết hợp giữa triển lãm động vật với thú cưng và được coi là địa điểm dành cho những người yêu động vật. Du khách đến nơi đây chia sẻ rằng, sở thú này đặt biệt, không chỉ vì cảnh quan thiên nhiên, các loại động vật mà còn có nhiều nhà hàng, nhiều chương trình độc đáo bản sắc riêng của Disneyland.Vì thế bạn sẽ tha hồ được vui chơi, khám phá, thỏa mãn trí tò mò của mình. Một trong những triển lãm phổ biến nhất trong công viên nằm trong phần châu Phi của sở thú. Tại đây, du khách có thể trải nghiệm một safari mô phỏng mà đi qua nhà của hươu cao cổ, hà mã, voi, hổ của vườn thú. Với gần 2.000 loài động vật khác nhau và bao gồm một không gian của 500 mẫu Anh, Animal Kingdom của Disney là một trong những vườn thú thú vị nhất tại Hoa Kỳ.

 

ghe den nhung vuon thu noi tieng o my3
Animal Kingdom của Disney là một phần của khu công viên giải trí Disneyland

Sở thú Houston

Sở thú Houston ở bang Texas cũng là sở thú mà được nhiều người yêu thích. Tại nơi đây du khách sẽ ấn tượng bởi cơ sở hiện đại và nhiều cuộc triển lãm động vật độc đáo và mới lạ. Các triển lãm trong khuôn viên của Sở thú Houston luôn thay đổi đem lại cho du khách những phút giây thư giãn thú vị. Hiện nay, vườn thú đã giới thiệu một triển lãm khủng long, và các chương trình giáo dục đặc biệt cho du khách trên các đại dương, sa mạc và cả Châu Phi.

ghe den nhung vuon thu noi tieng o my
Sở thú San Diego được rất nhiều người biết đến về qui mô diện tích cũng như số lượng thành phần động thực vật lạ và độc

Sở thú San Diego

Sở thú San Diego được rất nhiều người biết đến về qui mô diện tích cũng như số lượng thành phần động thực vật lạ và độc. Vườn thú này luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các loài vật hoang dã sinh sống, nơi đây cũng cho phép những cuộc gặp gỡ của du khách với các loài vật, mang bạn đến gần với thế giới tự nhiên. Hiện vườn thú đang sở hữu hơn 4000 loài động vật khác nhau. Không những thế, các cuộc triển làm ở nơi đây cũng thường xuyên diễn ra…

Đi tour Mỹ, đến các vườn thú cũng sẽ rất thú vị, được trải nghiệm với những loài động vật hoàng dã, được tận mắt chứng kiến hổ báo, huơu nai… chắc chắn sẽ làm cho hành trình khám phá nước Mỹ của bạn thêm nhiều điều bất ngờ.