Du lịch Mỹ “ thả ga” mua sắm

Bạn là một tín đồ của shopping, yêu thích thị trường thời trang mua sắm của Mỹ, hãy đồng hành cùng Top Ten Travel đến xứ sở cờ hoa “thả ga” mua sắm trong mùa thu đông này.

 

Mua sắm ở Mỹ luôn có sức hút đối với du khách bốn phương, đặc biệt vào các dịp lễ mua sắm “big sales” kéo dài từ Black Friday  cho đến Giáng sinh và Tết Dương lịch.

Mọi người chia sẻ rằng, thời điểm tốt nhất để mua sắm ở Mỹ là lựa chọn vào những dịp lễ lớn ở nơi đây. Vào dịp lễ, ở Mỹ các cửa hàng, shop thời trang… đều tung ra các chương trình “big sales” hấp dẫn. Do đó đấy là thời điểm tuyệt vời để bạn “thả ga” mua sắm những món hàng chất lượng và giá rẻ đến bất ngờ. Tuy nhiên, để làm được đó , chúng ta cần có những “bí quyết” nho nhỏ để chọn được món đồ ưng ý và không làm “vơi” đi túi tiền của mình.

Trong khoảng thời gian từ giờ đến cuối năm, ở Mỹ người ta có rất nhiều chương trình khuyến mãi lớn giảm giá đến 70-80%, bắt đầu từ ngày Black Friday (27.11) và kéo dài đến Tết Dương lịch. Vì thế các tín đồ mua sắm của chúng ta còn chần chừ gì mà không lên danh sách những món đồ thiết yếu, lựa chọn địa điểm mua đồ, để trở thành” cao thủ” săn những món hàng tốt nhất. Ở Mỹ, nếu bạn thích mua những món hàng rẻ có thể ghé đến một số nơi như  siêu thị như K-Mart, Wal-Mart, Target hay Costco… nơi có hàng giảm giá quanh năm. Ngoài ra, bạn có thể đến các Factory Outlet ở xa trung tâm thành phố để mua hàng hiệu giá rẻ… Lưu ý dành cho bạn, trước khi đi mua sắm, đừng quên mang theo passport để lấy phiếu giảm giá nhé!

 

Img-min
Đồng hành cùng Top Ten Travel du lịch Mỹ thả ga mua sắm trong mùa thu đông

Trải nghiệm cùng lễ Tạ Ơn, vào ngày thứ hai điện tử, đây là thời điểm vang để bạn mua hàng điện tử với giá bạn khó có thể tin. Hãy chuẩn bị sẵn thẻ tín dụng của mình, để thuận tiền cho việc đặt hàng. Trong quá trình đặt hàng Top Ten Travel khuyên bạn nên lưu ý về phần địa chỉ ghi nhận hàng và địa chỉ đăng ký trên thẻ, hai địa chỉ này phải khớp với nhau.

Đi mua sắm bạn cũng đừng ngại việc trả giá nhé, nếu đi cùng với hướng dẫn viên du lịch, có thể nhờ họ trả giá giùm. Cũng như đi mua đồ ở nhiều nơi khác, du khách cũng phải quan tâm đến nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ và nhiều hướng dẫn khác nhé. Chuyện đổi tiền lẻ trước khi thanh toán những mặt hàng giá rẻ cũng không được quên đấy.

Đến Mỹ mua sắm thả ga không lo túi tiền vơi đi mà lại còn được những món đồ chất lượng, thời thượng nữa chứ… Thật tuyệt vời phải không các bạn!  Các “con nghiện” mua sắm đâu rồi, có điều kiện, hãy nhanh tay đăng ký một tour du lịch đến Mỹ để “mỏi tay mua sắm” nào!

Hiện nay Top Ten Travel cũng đang đưa ra chương trình tour du lịch thu đông hấp dẫn, các bạn có thể tham khảo lựa chọn

http://www.toptentravel.com.vn/tour-du-lich-my-gia-re-lien-tuyen.html

Tags: du lich nuoc My, tour My, tour du lich My