Du lịch Mỹ nên chọn công ty nào nhỉ?

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhiều gia đình có điều kiện tài chính đã mạnh dạn hơn trong việc lựa các tour du lịch nước ngoài. Du lịch Mỹ hiện nay là một trong những tour được nhiều người quan tâm, lựa chọn. Nhưng khi quyết định bỏ ra “ một mớ tiền” để đi du lịch, nhiều khách hàng cũng đau đầu về việc lựa chọn công ty nào để đăng kí đi tour.

 

Trước một số những tiêu cực trong ngành du lịch của chúng ta hiện nay, những lo lắng của khách hàng hoàn toàn có thể hiểu được. Vậy du lịch đến Mỹ nên chọn công ty nào? Làm cách nào để biết công ty đó có uy tín chất lượng hay không? Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm dưới đây, hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

 

cau-hoi-du-lịch-min
Công ty nào chuyên tổ chức tour du lịch Mỹ nào nhỉ ?

 

1. Làm thế nào nhận biết công ty tổ chức tour du lịch Mỹ uy tín chất lượng?

Công ty chuyên tour Mỹ  phải có địa chỉ rõ ràng

Thường những công ty làm ăn chộp giật thì không có địa chỉ rõ ràng. Vì thế sau khi mà bạn tìm hiểu nguồn tin qua các phương tiện truyền thông, quyết định lựa chọn một công ty để đặt tour du lịch Mỹ thì các bạn nên dành thời gian đến trực tiếp trụ sở của công ty đó. Việc này rất hữu ích cho các bạn, đến trực tiếp công ty bạn sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn về chuyến đi của mình. Đồng thời qua đó bạn sẽ đánh giá tổng quát về phong cách làm việc, chất lượng dịch vụ của công ty đó như thế nào, cơ sở vật chất của công ty ra sao.

Tổ chức tour du lịch Mỹ phải có lịch trình cụ thể, chi tiết

Trước khi đăng kí tour,bạn phải yêu cầu công ty lữ hành phải đưa cho mình một lịch trình tour du lịch cụ thể gồm có thời gian đi về, các điểm đến, khách sạn nghỉ lại chất lượng ra sao, chế độ ăn uống như thế nào… Cùng với đó, công ty phải có những cam kết về dịch vụ cũng như các phí bồi thường, đảm bảo cho hành trình của bạn.

Công ty tổ chức tour du lịch Mỹ phải có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

Nếu bạn không phải là “dân chuyên” đi du lịch rất khó để biết rằng, nhiều công ty du lịch không có khả năng tổ chức các tour du lịch quốc tế. Những công ty tổ chức được những tour du lịch nước ngoài phải có giấy phép kinh doanh lữ hành do Tổng cục du lịch cấp. Vì thế các bạn cần kiểm tra xem chắc chắn công ty mình đăng kí có giấy phép kinh doanh. Như vậy bạn sẽ yên tâm hơn khi đi tour và quyền lợi cũng sẽ được đảm bảo hơn.

 

du lich my chon cong ty du lich nao
Công ty tổ chức tour Mỹ phải có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

2. Du lịch Mỹ nên chọn công ty nào nhỉ?

Cho dù bạn đi du lịch trong nước hay ngoài nước, điều đầu tiên bạn cần phải các định rõ mục đích chuyến đi của mình là gì? Du lịch Mỹ để tham quan, nghĩ dưỡng hay là đến Mỹ để khám phá. Đi từ nhu cầu đó, các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn một công ty phù hợp cho mình.

Trên thị trường cũng có nhiều công ty kinh doanh du lịch, mỗi công ty có những lợi thế riêng một thị trường du lịch, một hình thức du lịch nào đó. Những chuyến du lịch trọn gói sẽ tốn phí nhiều hơn du lịch tự túc…Dự trù được mức tài chính cho cho chuyến đi của mình và đưa ra quyết định lựa chọn công ty ở mức phù hợp.

 

du lich my chon cong ty nao
Công ty Top Ten Travel là công ty du lịch có uy tín hàng đầu ở Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty tổ chức tour du lịch Mỹ với các khung giá khác nhau. Các bạn có thể thoái mái lựa chọn như những công ty phù hợp nhất. Công ty Top Ten Travel là một trong những công ty chuyên tour du lịch Mỹ úy tín tại thành phố Hồ Chí Minh các bạn có thể tham khảo.

Chúc các bạn có sự lựa chọn tốt nhất!