Du lịch Mỹ- Bà cụ từ chối chữa ung thư đi du lịch

Theo như báo thanhnien.vn có đưa tin về một cụ già 90 tuổi bị mắc bệnh ung thư. Thay vì bà cụ điều trị bằng phương pháp của y học cụ đã quyết định đi du lịch khắp nước Mỹ.

 

Biết mình bị mắc bệnh ung thư, bà Norma đã thay vì phẫu thuật, hóa trị, xạ trị thì cụ bà đã quyết định đu lịch khắp nước Mỹ ở độ tuổi thập cổ lai hi.

 

Du lịch – liều thuốc trị ung thư của cụ già 90 tuổi
Bà Norma đã quyết định đi du lịch vòng quanh nước Mỹ ở độ tuổi 90

Có lẽ đây mà một quyết định ngoài sự tưởng tưởng của mọi người. Bởi sẽ chẳng ai nghĩ đến những chuyến du lịch mạo hiểm khi đã bước vào cái độ tuổi 90 cả. Thế nhưng, bà Norma, sống tại Machingan Mỹ là một ngoại lệ. Báo ABC New ngày 28.2 .

 

Du lịch – liều thuốc trị ung thư của cụ già 90 tuổi
Cụ bà 90 tuổi từ chối chữa bệnh và bắt đầu hành trình dài với gia đình của mình

Sau khi chồng bà Norma qua đời, bà cũng được chuẩn đoán là mắc bệnh ung thư tử cung. Các bác sĩ trong bệnh viên đã khuyên bà nên lựa chọn một phương pháp nào đó để điều trị ung thư. Có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật, hóa trị hoặc xạ trị. Tuy nhiên, cụ bà đã quyết định không sử dụng phương pháp y khoa nào cả, bà quả quyết “ Tôi đã 90 tuổi và tôi lên đường”

 

Du lịch – liều thuốc trị ung thư của cụ già 90 tuổi
Cụ bà 90 tuổi hào hững với những hoạt động ngoài trời

Sau đó bà đã quyết định cùng gia đình du lịch dài ngày. Con rể của bà, Tim kể rẳng mẹ vợ của mình đã rất hào hứng cùng các con cháu tham gia chuyến du lịch khám phá dài ngày. Hành trình của họ, từ bắc Michigan, họ đến Nam Dakota, tham quan công viên Yellowstiobe rồi lên dãy núi Rocky.  Cụ bà cùng  gia đình đã trải qua những giờ phút tuyệt vời ở Grand Canyon, Disney World và đã đi xem cá voi ở bang Florida. Bà Norma cũng vô cùng thích đi kinh khí cầu ở Florida….

 

Du lịch – liều thuốc trị ung thư của cụ già 90 tuổi
Bà Norma đi kinh khí cầu cùng với gia đình của mình

Những thành viên trong gia đình còn cho biết trong chuyến đi, bà cụ liên tục khiến mọi người ngạc nhiên. Bà khỏe mạnh, ăn uống tốt và hoạt động ngoài trời rất nhiều, có vẻ chính nhờ việc hít thở không khí trong lành và khám phá những điều mới mẻ.

Nguồn: thanhnien.vn

Tags : tour My, tour du lich My, du lich my,đi Mỹ