“Cơ hội vàng” ngắm thu nước Mỹ cùng Top Ten Travel

Với nhiều lượt khách đăng kí tour du lịch bờ Đông, du lịch bờ Đông nước Mỹ, Top Ten Travel đã đồng hành và mang đến sự hài lòng nhất cho quý du khách. Vượt trội về chất lượng và dịch vụ, cách tổ chức du lịch Mỹ chuyên nghiệp, Top Ten Travel tiếp tục tung ra tour du lịch liên tuyến 10 ngày 9 đêm với giá cả hấp dẫn đến bất ngờ, khởi hành vào tháng 11, 12/2015 nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng ngoạn sắc thu và mua sắm “thả ga”dịp cuối năm trên đất nước Mỹ.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu du khách đi tour Mỹ trong dịp thu về và thỏa sức mua sắm với những chương trình “big sale” hấp dẫn mùa cuối năm. Top Ten Travel đưa ra chương trình tour du lịch liên tuyến Đông Tây với giá cả cực kỳ hấp dẫn, giảm tới 20% so với giá cả hiện tại và tiết kiệm hơn rất nhiều so với mùa hè và mùa xuân.  Theo đó tour liên tuyến Đông Tây Hoa Kỳ “New York – Philadelphia – Washington DC- Los Angeles- Las Vegas “(10 ngày 9 đêm)  giá trọn gói 71.900.000 VND, khởi hành 26/11, 25/12.

Chỉ với 71.900.000 đồng du khách có thể khám phá được hai bờ Đông Tây nước Mỹ, đây được xem như mức giá siêu hấp dẫn dành cho du khách. Lịch trình khởi hành đúng ngày, chất lượng dịch vụ đảm bảo làm hài lòng khách hàng. Ngoài việc được sắp xếp điều kiện nghỉ ngơi tại các khách sạn sang trọng gần trung tâm, đạt chuẩn từ 3 sao trở lên, Top Ten Travel còn quan tâm đến việc luân phiên thay đổi món ăn để phù hợp với khẩu vị của du khách. Không mấy bất cứ loại phí nào, kể cả tiền típ cho hướng dẫn viên, du khách vẫn được phục vụ, hỗ trợ nhiệt tình trong suốt chuyến đi, đặc biệt những du khách cao tuổi và không rành về ngoại ngữ.

 

nuoc My khoanh khac mua thu-min
“Cơ hội vàng” ngắm thu nước Mỹ cùng Top Ten Travel

Du lịch Mỹ lúc thu về, du khách sẽ cảm nhận được cả nước Mỹ chuyển mình thay áo mới. Sắc thu dịu nhẹ trên mỗi nhành cây, ngọn cỏ, trên đôi môi hồng thắm, trên những mái tóc blonde, trên những làn da chocolate…Thu len lỏi khắp con phố nước Mỹ, khắp không gian bừng lên sắc màu vàng đỏ… Những tán lá phong đỏ sắc, những cung đường đầy ắp lá rơi, lấp ló xa xa những ngôi nhà gạch đỏ, đâu đó một tiếng vĩ cầm du dương…Đó chính là những khoảnh khắc thú vị để bạn cảm nhận về một nước Mỹ riêng biệt.

 

“Cơ hội vàng” ngắm thu nước Mỹ cùng Top Ten Travel
Cùng Top Ten Travel du lịch Mỹ thả ga mua sắm

Không những thế tham gia tour du lịch Mỹ trong tháng 11, 12 này, các bạn sẽ có cơ hội mua sắm thả ga trên đất nước tráng lệ này. Vào dịp cuối năm, ở Mỹ có nhiều dịp lễ đặc biệt như Black Friday, Lễ Tạ Ơn… đây là dịp các cửa hàng nơi đây tung ra chương trình “big sale” vô cùng hấp dẫn. Vì thế, sẽ chẳng khó khăn gì để lựa chọn những món đồ như ý muốn, chất lượng mà lại rẻ đến bất ngờ nữa chứ.

Du lịch Mỹ dịp thu đông với ngập tràn điều thú vị phải không các bạn. Nếu bạn có điều kiện đi du lịch, băn khoăn chưa biết lựa chọn điểm đến nào, hãy cùng Top Ten Travel khám phá xứ sở cờ hoa nhé.

Chi tiết về tour du lịch Mỹ : http://dulichmy.eu/tour-du-lich-my-lien-tuyen-dong-tay-nuoc-my.html