3 hoạt động thú vị khi đi du lịch Mỹ

Du lịch Mỹ có vô vàn những điều thú vị để bạn có thể làm khi đến nơi đây. Tuy nhiên, có 3 điều không chỉ đáng làm mà bạn phải làm khi đến xứ sở cờ hoa. Vậy đó là gì nhỉ? Tại sao nó lại hấp dẫn đến như vậy? Cùng Top Ten Travel khám phá nhé!

Nhiều du khách chia sẻ rằng, nếu một ngày bạn đến Mỹ, có 2 việc bạn nên làm đó là đến Las Vegas xem màn trình diễn nước trước khách sạn Bellagio và thưởng thức chút bánh Beignet ở New Orleans.

Trình diễn phun nước trước khách sạn Bellagio (Las Vegas, Mỹ)

Las Vegas thành phố xa hoa, nơi bạn có thể nhanh chóng hết túi tiền của mình với các loại hình dịch vụ ở nơi đây. Tuy nhiên, không bạn chưa biết, tại một thành phố du lịch này bạn có thể ghé đến những điểm đẹp như thiên đường mà lại hoàn toàn miễn phí! Đó chính là ngọn núi lửa phía trước khách sạn Mirage, phun trào hằng giờ từ 18g-23g. Nơi đây hằng đêm có các chương trình trực tiếp được dàn dựng công phu,Sirens of Treasure Island biểu diễn trước khách sạn Treasure Island mỗi 90 phút từ 17g30-23g30. Trình diễn ánh sáng và phun nước trước khách sạn Bellagio diễn ra nửa giờ một lần từ 15g-19g, và từ trưa vào cuối tuần. Hay hơn hết là chương trình Fall of Atlantis ở khách sạn Caesars Palace, nơi những bức tượng đá cẩm thạch lấy cảm hứng từ thần thoại trở nên sống động với âm thanh, nước, lửa. Chương trình Show in the sky tại khách sạn Rio có các vũ công, diễn viên nhào lộn diễn ra hằng giờ từ 18g-23g.

3 hoạt dong thu vi khi di du lich my-min
Trình diễn phun nước trước khách sạn Bellagio (Las Vegas, Mỹ)

Cà phê ở quán Monde được phục vụ cùng bánh Beignet (New Orleans, Hoa Kỳ)

Được mở cửa từ năm 1862, quán cà phê Monde nổi tiếng của New Orlean phục vục trong suốt thời gian, bất cứ khi nào bạn muốn, trừ ngày Giáng Sinh. Bạn có thể đến nơi mỗi sáng, mỗi chiều, nhâm nhi một tách cà phê đặc đậm đà trộn bột rễ rau diếp xoăn, cà phê đen hoặc có sữa, vài cái bánh Beignet (bánh bột rán hình vuông phủ đường bột) ngon lành.

3 hoạt dong thu vi khi di du lich my1-min
Cà phê ở quán Monde được phục vụ cùng bánh Beignet (New Orleans, Hoa Kỳ)

Graceland, nhà cũ của ông vua nhạc rock ‘n’ roll Elvis Presley (Tennessee, Hoa Kỳ)

Người ta nói rằng, du bạn có hâm mộ ông vua nhạc Elvis Presley hay không, chuyến du lịch tới thành phố Memphis sẽ không trọn vẹn nếu bạn không ghé thăm Graceland, nhà cũ của vua nhạc rock ‘n’ roll.  Ngày nay, nơi đây không chỉ là một căn biệt thự mà trên khu đất rộng người ta còn xây dựng cửa hàng, viện bảo tàng, nhà hàng và có cả khách sạn và công viên. Ngôi nhà ở nơi đây được công nhận là điểm đến lịch sử quốc gia Mỹ vào năm 2006 và được rất nhiều người quan tâm. Các tour du lịch đến nơi đây, rất đông khách, đáng chú ý là tour tham hai chiếc máy bay phản lực riêng của Elvis Presley, đặc biệt chiếc máy bay Lisa Marie được trang hoàng đồ đạc bằng vàng và phòng ngủ riêng sang trọng như của vua chúa.

3 hoạt dong thu vi khi di du lich my3-min
Graceland, nhà cũ của ông vua nhạc rock ‘n’ roll Elvis Presley (Tennessee, Hoa Kỳ)

Bên trên là 3 hoạt động du lịch thú vị khi bạn đến Mỹ. Tham gia một tour du lịch Mỹ có điều kiện bạn có thể ghé thăm nơi đây để tham quan và trải nghiệm !