3 chàng trai phượt 22 bang nước Mỹ trong 24h

Phượt 22 bang nước Mỹ chỉ trong vòng 1 ngày, bạn có tin điều đó không? Chắc chắn câu trả lời sẽ là không đúng không? Nhưng điều đó lại là sự thật, 3 phượt thủ là Gunnar Garfors, Tay-young Park và Djupvik đã làm điều mà khó ai có thể tin được phượt 22 bang nước Mỹ trong vòng 24h.

 

Nhiều người đã gọi Gunnar Garfors, Tay-young Park và Djupvik là những chàng trai “ quá nhanh và quá nguy hiểm” khi họ cùng nhau phượt 22 bang nước Mỹ trong vòng 24h.

Theo thông tin được biết, Gunnar Garfors là một chàng trai được mệnh danh là siêu phượt thủ và nổi tiếng trên giới. Khi mới ở độ tuổi 37 anh đã đặt chân tới 198 quốc gia trên giới và vừa rồi anh có tham gia vào thử thách du lịch mới của mình là đặt chân tới 22 bang của nước Mỹ trong vòng 1 ngày mà thôi.

3 chang phuot 22 bang nuoc my trong vong 24h-min
3 phượt thủ là Gunnar Garfors, Tay-young Park và Djupvik đã làm điều mà khó ai có thể tin được phượt 22 bang nước Mỹ trong vòng 24h.

Đồng hành với anh là hai người bạn tên Tay-young Park và Øystein Djupvik. Vào ngày 20/9 Gunnar cùng hai người đồng hành của mình bắt đầu vào nhiệm vụ mới. Họ đều di chuyển từ bang này sang bang khách nước mỹ bằng ô tô, Bên cạnh đó họ cũng sử dụng 3 chuyến máy bay trong một ngày để chinh phục hành trình của mình. Với việc phượt 22 bang nước Mỹ trong vòng 24 h, họ đã phà vỡ kỷ lực từng được ghi trước đó. ( Theo như được biết, kỉ lục trước đó là đi qua 19 tiểu bang trong vòng 24h).

 

3 chang phuot 22 bang nuoc my trong vong 24h1-min
3 chàng trai này đã phá vỡ kỉ lục trước đó là phượt 19 bang nước Mỹ trong vòng 1 ngày

Gunnar đã chia rằng cuộc chinh phục của anh là một cảm giác rất phấn khích, mặc dù các anh mệt mỏi nhưng vô cùng hạnh phúc. Trong hành trình đi của mình, bắt đầu từ Maine, sau đó đi qua New Hampshire, Massachusetts, Connecticut, Rhode Island, Vermont, New York, Pennsylvania, New Jersey, Delaware, Maryland, Virginia, West Virginia, Alabama, North Carolina. Trong đó có 3 địa điểm các anh chỉ đặt chân rới chỉ có duy nhất 1 phút mà thôi đó là Rhode Island, West Virginia và Kentucky.

Thật khó tin phải không, theo như nhận xét đánh giá của mọi người về lộ trình của 3 vị du khách thì các anh “ quá nhanh và quá nguy hiểm”. Có rất nhiều ý kiến hài hước về ba chàng trai, và đã có những bình luận gợi ý các nhà làm phim Fast and furious nên mới bộ ba này về đóng phim cho phần tiếp theo của loạt bom tấn vì mức độ duy chuyển khó tin của họ.

Tags : tour My, tour du lich My, du lich my