1 ngày ở San Francisco

Du lịch Mỹ, chỉ có một ngày đến với thành phố San Francisco ảo ảo mờ mờ trong làn sương, du khách thường băn khoăn không biết làm gì, xem gì và chơi gì ở nơi đây? Chia sẻ với các bạn Top Ten Travel xin gợi ý đến các bạn một số hoạt động thú vị để trải nghiệm một ngày thật lí thú ở San Francisco.

Khám phá bãi biển phía Bắc

Bãi biển phía Bắc San Francisco là một địa điểm tuyệt vời bạn nên ghé đến. Nơi đây có nhiều điểm tham quan hấp dẫn trong khu vực Safrancisco. Nhiều người chia sẻ lại rắng, nếu đến nơi đây hãy lựa chọn khách sạn San Remo. Nghỉ tại khách sạn du khách có thể thuận lợi di chuyển đến các điểm tham quan, đặc biệt khách sạn này cũng hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp của kiến trúc bề thế hàng 100 năm nay. Giá mỗi đêm của khách sạn khoảng hơn 129 đô la.

 

1 ngày ở San francisco2-min
Thưởng thức món súp nghêu tại Bến Ngư Phủ

Thưởng thức món súp nghêu tại Bến Ngư Phủ
Kiếm được nơi nghỉ ngơi phù hợp, du khách sẽ suy nghĩ không biết nên ăn món gì khi đến San Francisco, gợi ý cho bạn hãy thưởng thức món súp nghêu. Món súp nghêu là món ăn không thể bỏ qua khi đi du lịch San Francisco. Du khách có thể lựa chọn thưởng thức món khai vị này tại nhà hàng Cioppino. Ngoài ra, du khách có thể thưởng thức các món hải sản nổi tiếng khác của nhà hàng như: món cua Thái Bình Dương, món sò huyết, tôm nướng…

 

1 ngày ở San francisco-min
Đi xe cable car

Đi xe cable car
Thưởng thức những món ăn ngon, du khách tiếp tục hành trình của mình trải nghiệm với xe cable car. Đây là loại xe giống như xe điện nhưng lại không chạy bằng điện mà chạy bằng cáp. Cable car được sử dụng ở San Francisco hơn 150 năm chạy trong 3 tuyến phố chính. Ngày nay du khách có thể lựa chọn đi phương tiện này đi từ phố gần quảng trường Union đến Bến Ngư Phủ và dọc phố California.

 

1 ngày ở San francisco3-min
Đi dạo vòng quanh thành phố trên hop on – hop off bus

Đi dạo vòng quanh thành phố trên hop on – hop off bus

Bạn có thể trải nghiệm với cable car, hoặc có thể nhảy  xe bus và  ngắm cảnh phố phường, cảm nhận cuộc sống của những con người nơi đây và chiêm ngưỡng cái vẻ đẹp lãng mạn mê hồn của thành phố sương mù này. Với một lịch trình có sẵn, du khách có thể dễ dàng khám phá thành phố với đầy đủ thông tin tại các điểm dừng xe bus. Chuyến đi du lịch xung quanh thành phố bao gồm các điểm: Bến Ngư Phủ (đây là điểm đầu và điểm cuối của cuộc hành trình), bến phà, chợ nông sản, quảng trường thời đại, khu phố người Hoa và bãi biển phía Bắc. Chuyến du lịch cầu cổng vàng và Sausalito du khách sẽ được đến thăm: biểu tượng cầu cổng vàng, pháo đài, quảng trường Ghiradelli, bảo tàng nghệ thuật và Sausalito …

1 ngày ở San francisco4-min
Ngắm hoàng hôn trên cầu Cổng Vàng

Ngắm hoàng hôn trên cầu Cổng Vàng

Khi hoàng hôn buông xuông xuống từ bến Ngư Phủ du khách sẽ được chiêm ngỡng cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp với khung cảnh mặt trời lặn dần xuống phía đường chân trời với những cây cầu đỏ rực phía trước. Với sương mù và mây trôi phía xa mang đến khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp đối với du khách lần đầu tiên đến đây.

Một ngày ở San Fancisco với biết bao trải nghiệm thú vị. Tham gia một tour du lịch Mỹ, 1 ngày đến với thành phố sương mù xinh đẹp, du khách có thể tham khảo một số hoạt động hấp dẫn trên nhé. Chúc các bạn có hành trình khám phá xứ sở cờ hoa thật nhiều niềm vui.